#Phim Đấu trí

'Đấu trí' trailer tập 59: Vũ thử lòng Lam bằng câu hỏi khó, Đinh Hoàng Đức bị ám sát?

1 kẻ bịt mặt, cầm hung khí xuất hiện trong nhà khiến ông Đinh Hoàng Đức hốt hoảng. Liệu ông Đức có bị ám sát?

07/10/2022 10:56

Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang) có cuộc nói chuyện riêng. Cả 2 đều nhận ra chuyện tình cảm của mình với đối phương đang có vấn đề.

Vũ bày tỏ sự lo lắng. Lam cũng thành thật chia sẻ: 'Bây giờ khác với hồi mới yêu thật đấy. Anh có thấy chuyện tình cảm của chúng mình nhạt đi không?'. Lam còn khẳng định trong chuyện tình cảm, cô không sợ khó khăn mà chỉ sợ khoảng cách.

Trailer tập 59 Đấu trí

Vũ dò hỏi Lam bằng 1 câu hỏi tế nhị: 'Anh giả dụ bỗng nhiên xuất hiện 1 người không nhạt như anh, quan tâm em nhiều hơn thì em có bỏ anh để theo người ta không?'.

Lam sẽ trả lời câu hỏi của Vũ như thế nào? Những khúc mắc trong chuyện tình cảm cặp trai tài gái sắc có được giải quyết?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Vũ tiếp tục gặp Đông (Lý Chí Huy) để điều tra thông tin về TN Mobile. Đông cho biết 'Muốn vẽ dòng tiền của TN Mobile thì đó là điều rất khó, vì ngay cả những người trong cuộc cũng chưa chắc biết được chi tiết mọi việc'.

Nghe khẩu khí của Đông, Vũ đoán Đông phải là người biết rõ. Đông không trả lời thẳng câu hỏi của Vũ mà nói mập mờ 'Tôi cũng may mắn được boss giao nhiệm vụ giám sát các vị'.

Vũ tiếp tục hỏi 'Các vị ấy là ai?' thì Đông cũng tiếp tục trả lời vòng vo 'Trong số nhiều vị có 1 vị ai cũng biết đó là ai?'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer tập 59 là chi tiết gay cấn, tại nhà ông Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương), 1 kẻ bịt mặt, cầm hung khí xuất hiện khiến ông Đức hốt hoảng.

Liệu tính mạng ông Đức có an toàn?

Nội dung chú thích ảnh

Tập 59 Đấu trí sẽ lên sóng vào 21h tối nay (ngày 07/10) trên kênh VTV1.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều