Diễn xuất của Kim Kardashian bị chỉ trích thậm tệ

Khả năng diễn xuất của Kim Kardashian khiến khán giả ngờ vực sau màn ra mắt trong series ăn khách 'American Horror Story'.

25/09/2023 15:27

google_Tiin.vn

(Ảnh: FX Networks)

Series kinh dị ăn khách American Horror Story chính thức ra mắt mùa mới mang tên Delicate, trong đó có sự tham gia đặc biệt của Kim Kardashian. Tuy nhiên, mặc dù là một bước đột phá mới trong ngành giải trí của nữ doanh nhân nhưng diễn xuất của cô lại bị khán giả chê bai thậm tệ.

Trong bộ phim này, Kim Kardashian vào vai nhà báo ngổ ngáo tên Siobhan Corbyn với những phát ngôn táo bạo. Sự xuất hiện của cô được cho là gây dấu ấn nổi bật, tuy nhiên phần diễn xuất vẫn bị cho là còn quá cứng, không có phong thái của một diễn viên. Thậm chí, một số khán giả tỏ ra khó hiểu và cho rằng nhân vật của chị cả nhà Kardashian không cần thiết trong phần phim này.

Emma Roberts và Kim Kardashian trong 'American Horror Story: Delicate'. (Ảnh: FX Networks)

Tuy nhiên, ngoài những ý kiến chê bai, vẫn có một số khán giả bênh vực Kim 'siêu vòng ba'. Nguyên nhân là do vai diễn Siobhan Corbyn là vai chính thức đầu tiên của Kim Kardashian, do đó việc thiếu sót là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, American Horror Story: Delicate mới chỉ ra mắt tập đầu tiên, điều này nghĩa là Kim Kardashian vẫn có cơ hội để 'ghi điểm' trong mắt khán giả ở những tập sau.

Delicate là mùa thứ 12 của series American Horror Story được khán giả yêu thích, được chuyển thể từ tiểu thuyết sắp ra mắt của Danielle Valentine mang tên Delicate Condition. Câu chuyện xoay quanh nữ diễn viên Anna Alcott và cuộc đấu tranh để có con. Mặc dù điều trị thụ tinh trong ống nghiệm thất bại và sảy thai, Anna cảm thấy như bào thai này vẫn còn sống bên trong mình, đây cũng là lúc câu chuyện kinh dị bắt đầu.

Ngoài Kim Kardashian, hai nhân vật khác cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả chính là ngôi sao vốn đã quen mặt với series Emma Roberts và người mẫu nổi tiếng Cara Delevingne.

Theo Hà Linh (Theo NY Post)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều