#Phim Biệt dược đen

Đỗ Duy Nam: Ngoài Đạt điên, tôi muốn thử sức vai Tuyển của anh Bảo Anh

Thủ vai Đạt trong bộ phim "Biệt dược đen", Đỗ Duy Nam đã tạo ra nhiều sự tò mò, thích thú từ khán giả bởi sự biến hoá khôn lường với vai diễn.

17/09/2023 16:23

google_Tiin.vn

Đi qua 6 tập phát sóng, bộ phim Biệt dược đen đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Một trong số đó là những phân đoạn có xuất hiện vai Đạt - một trong 4 tay chơi khét tiếng nhóm City boy nằm trong diện tình nghi của công an điều tra. Vai diễn do Đỗ Duy Nam thủ vai càng ngày ngày tạo ra nhiều sự tò mò, thích thú từ khán giả bởi sự biến hoá khôn lường.

Chia sẻ trong mục 'Trò chuyện cuối tuần' của Chuyển động 24h, diễn viên Đỗ Duy Nam dí dỏm tiết lộ: 'Tạo hình này khiến con mình không nhận ra bố luôn'. Vai diễn mới ra mắt nhưng đã tạo nên sự thành công ngoài mong đợi với Duy Nam. Con vịt Linh Linh của Đạt hay chiếc xe cứu thương để 'đi cho nó khệnh' của Đạt... đều trở thành 'hot' trên mạng xã hội. Sự yêu mến đó của khán giả giúp Duy Nam cảm thấy khá yên tâm về vai diễn lần này.

Mái tóc đặc biệt của Đạt khiến Duy Nam tốn nhiều tiền đi gội đầu vì phải có thợ gội. Bên cạnh đó, nó cũng gây đau và những bất tiện trong sinh hoạt, giấc ngủ cho nam diễn viên trong thời gian đầu khi chưa quen. Tuy nhiên, anh từng khẳng định: 'Kiểu tóc này dù có đau hơn nữa, đạo diễn có yêu cầu nối thêm nữa thì tôi cũng chơi tới cùng'.

Nhớ lại quá trình quay Biệt dược đen, Duy Nam không thể quên những ngày quay dưới nắng nóng đỉnh điểm. Những cảnh quay đi du thuyền trên sông nhìn có thể rất đẹp nhưng thực tế các diễn viên và ê-kíp vô cùng vất vả vì thời tiết, rồi cái nắng nóng từ nước sông bốc lên... Hay cảnh quay Đạt và Long giằng co, siết cổ nhau dưới giếng cũng là phân đoạn ấn tượng với Duy Nam, khi hai diễn viên quay vất vả dưới nắng nóng... 'nhưng khi xem lại thấy mọi mệt mỏi tan biến' - Duy Nam bộc bạch.

Duy Nam thích nhất phân đoạn cảnh sát Tuấn (do Huỳnh Anh đóng) vào lấy lời khai của Đạt ở trong viện tâm thần. 'Cả phân đoạn đó mình chỉ có nhắm mắt. Anh đạo diễn Trọng Khôi đưa cho mình hộp nhạc và yêu cầu không được mở mắt, chỉ nói và diễn với hộp nhạc đó nhưng phải thể hiện ra được nội tâm của nhân vật' - nam diễn viên chia sẻ.

Để hoá thân vào vai Đạt, Duy Nam khẳng định không thể thiếu sự quan sát thực tế, nghiên cứu kịch bản và những gợi ý, phân tích tâm lý của đạo diễn. Hai đạo diễn chuẩn bị cả những đạo cụ và phân tích tâm lý nhân vật rất kỹ.

Dù có lúc có những trăn trở với vai diễn nhưng khi mở cánh cửa bước vào nhà, Duy Nam cho biết anh luôn cảm thấy vui vẻ: 'Với mình, phim trường, sân khấu, gia đình, ở không gian nào thì mình cũng tách bạch'.

Tổ ấm hạnh phúc của Duy Nam.

Ngoài vai Đạt, trong Biệt dược đen, Duy Nam thích vào vai Tuyển của diễn viên Bảo Anh. Tuy nhiên, khi MC/BTV Thái Trang đề nghị Duy Nam diễn một phân cảnh của Tuyển thì nam diễn viên 9X đã không thể nhịn cười để diễn vẻ mặt lạnh lùng. 'Nghề chọn vai cho mình. Chưa bao giờ ai mời mình vào vai công an là vì thế' - Duy Nam dí dỏm.

Nếu được thử sức, Duy Nam muốn vào vai Tuyển của diễn viên Bảo Anh.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Biệt dược đen phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Theo Thái Trang, Kết Luận, Vũ Nhất/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều