#Phim Làng trong phố

Đồng cục súc thành Hiếu lì lợm với 'Phố trong làng'

Sau vai Đồng cục súc thành công ở 'Mùa hoa tìm lại', diễn viên Duy Hưng trở lại với vai mới hứa hẹn ấn tượng trong phim 'Phố trong làng'.

04/11/2021 23:00

google_Tiin.vn

*** Xem tất cả các thông tin về phim Phố trong làng TẠI ĐÂY

Đồng cục súc thành Hiếu lì lợm với 'Phố trong làng' 0

Từ ngày 08/11, bộ phim mới Phố trong làng bắt đầu lên sóng VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Sau thành công của Cô gái nhà người ta, Mùa hoa tìm lại, bộ phim về đề tài nông thôn này tiếp tục là sản phẩm đáng chờ đợi dành cho khán giả.

Góp mặt trong dàn diễn viên Phố trong làng có nhiều diễn viên kỳ cựu cũng như một loạt các gương mặt trẻ. Trong đó, nam diễn viên được nhiều khán giả yêu thích thời gian gần đây, Duy Hưng với anh Đồng cục súc trong Mùa hoa tìm lại, nay trở lại với một vai diễn mới hứa hẹn ấn tượng không kém - Hiếu lì lợm. Hiều vừa đi tù về, hứng chịu sự miệt thị của dân làng.

Đồng cục súc thành Hiếu lì lợm với 'Phố trong làng' 1

Đồng cục súc thành Hiếu lì lợm với 'Phố trong làng' 2

Tạo hình vai Hiếu của Duy Hưng trong Phố trong làng.

Tạo hình vai Hiếu của Duy Hưng trong Phố trong làng.

Duy Hưng gây ấn tượng với vai Đồng cục súc trong phim Mùa hoa tìm lại lên sóng VTV3 vừa qua.

Duy Hưng gây ấn tượng với vai Đồng cục súc trong phim Mùa hoa tìm lại lên sóng VTV3 vừa qua.

Phố trong làng là câu chuyện đầy thú vị về đời sống của người dân xã Tân Xuân, gắn liền với những thay đổi khi đón Nam (Anh Tuấn) về làm trưởng công an xã. Bức tranh nông thôn miền Bắc hiện đại, đa màu sắc nhưng vẫn đầy thân thương sẽ được thể hiện qua Phố trong làng.

Bộ phim có sự góp mặt của Anh Tuấn, Doãn Quốc Đam, Duy Hưng cùng những diễn viên kỳ cựu như NSƯT Đức Khuê, NSƯT Đình Chiến, Vĩnh Xương, Tuấn Anh… và một loạt các gương mặt trẻ như Duy Khánh, Đức Hiếu, Trần Vân, Ngọc Anh…

Phố trong làng bắt đầu lên sóng lúc 21h00 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1 từ 8/11/2021.

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều