'Dr. Romantic 3' tập 13: Yoo Yeon Seok 'gây rối' trung tâm chấn thương, vội vã muốn đánh bại thầy Kim?

Vừa tiếp nhận trung tâm chấn thương tại tập 13 'Dr. Romantic 3', Kang Dong Joo đã bất đồng quan điểm với 2 bác sĩ phẫu thuật chính (Yoo Yeon Seok) khiến thầy Kim phải can thiệp.

08/06/2023 19:39

google_Tiin.vn

Tập 12 Dr. Romantic 3 (Người thầy y đức) tuần trước đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài cao nhất khi một nhân vật đặc biệt xuất hiện. Cụ thể, nam chính của mùa 1 Yoo Yeon Seok (đảm nhận vai bác sĩ Kang Dong Joo) đã trở về bệnh viện Doldam ở cuối tập phim. Theo phán đoán, bác sĩ Kang trở về lần này để tiếp nhận trung tâm chấn thương sau khi giáo sư Cha rời đi.

Nội dung chú thích ảnh

Mở đầu trailer tập 13, dự đoán về chức vụ của và công việc của Dong Joo đã được xác định khi Eun Jae (Lee Sung Kyung) hỏi: 'Bác sĩ Kang Dong Joo sẽ tiếp quản trung tâm chấn thương sao?'.

Sự trở về của Kang Dong Joo được nhiều người chào đón, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ - y tá từng làm cùng anh trước đây. Mọi người đều rất vui mừng khi thấy anh quay lại Doldam. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngay khi tiếp nhận trung tâm chấn thương, Dong Joo đã bắt đầu công việc như một bác sĩ thực thụ. Tuy nhiên cách làm việc của anh lại mâu thuẫn với bác sĩ phẫu thuật hiện tại ở trung tâm.

Cụ thể trong một trường hợp khẩn cấp, Kang Dong Joo đã chuyển ca bệnh sang phòng cấp cứu nhưng Eun Jae lại yêu cầu đưa bệnh nhân đến phòng phẫu thuật. Dong Joo đang trong phòng phẫu thuật đã gọi điện hét lớn hỏi cô: 'Đã bảo cô không được điều trị cho những trường hợp không phải chấn thương mà'. Còn chưa nói hết câu, Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) từ đằng sau liền giật điện thoại và nói gì đó, không để Dong Joo tiếp tục câu chuyện.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bất đồng trong cách làm với những người cũ tại trung tâm chấn thương...

Nội dung chú thích ảnh

... Dong Joo còn mâu thuẫn với cả thầy Kim?

Trước đó khi giao trung tâm chấn thương cho học trò cũ, thầy Kim (Han Suk Kyu) muốn biết: 'Cậu đã nghĩ được bao nhiêu việc phải làm trong khi tới đây rồi?'. Dong Joo trả lời: 'Chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc tuân thủ các nguyên tắc'. Nhưng với tình hình hiện tại, Bu Yong Ju phải hỏi Dong Joo: 'Để tôi hỏi cậu chuyện này, Dong Joo à. Cậu muốn trở thành cái gì?'.

Seo Woo Jin cũng không hiểu nổi sự vội vàng từ nhân vật bí ẩn mới trở về này: 'Tôi có thể hỏi tại sao anh lại hành đội vội vã như vậy không?'. Trước câu hỏi, bác sĩ Kang không tránh né đáp: 'Tôi muốn xem mình có thể đánh bại được sư phụ Kim hay không thôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, bộ ảnh xem trước ở tập 13 cũng cho thấy tình hình căng thẳng tại trung tâm chấn thương khi Kang Dong Joo kiên quyết với những nguyên tắc của mình. Hai bức ảnh đầu tiên cho thấy cả Eun Jae, bác sĩ Jung In Soo (Yoon Na Mo) và các nhân viên đều chưa thích ứng nổi với các quyết định sốc có phần tuyệt tình từ bác sĩ Kang.

Ở một góc, thầy Kim quan sát tình huống và cách xử lý của các học trò. Là người hiểu rõ nhất về tính cách và xu hướng của Dong Joo, chắc chắn thầy Kim đã lường trước được tình hình này. Vậy kế hoạch, đồng thời là lý do Kang Dong Joo được gọi về Doldam lần này là gì?

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Dr. Romantic 3 (Người thầy y đức) phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Dr. Romantic 3 - Trailer tập 13

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều