#Phim Đừng làm mẹ cáu

'Đừng làm mẹ cáu' tập 16: Khôi tận mắt thấy bố ngoại tình, Vy nhất quyết ly hôn

Vy càng ngày càng thấy quyết định ly hôn với Khôi là đúng đắn bởi giờ cô biết Khôi và Yến đã quay trở lại với nhau.

03/02/2023 08:51

google_Tiin.vn

Hoá ra, Mai Anh (Hương Giang) đã sai nhân viên phòng nhân sự làm giả Facebook Hạnh (Quỳnh Kool) rồi nhắn tin cho đồng nghiệp của Hạnh. Sau khi Hạnh quyết liệt muốn làm rõ mọi chuyện, đòi công an vào làm việc thì Mai Anh sợ, gọi ngay nhân viên mình đã sai đến để trách mắng. Rồi Mai Anh nghĩ ra kế, khuyên nhủ người đồng nghiệp kia về thoả hiệp với vợ, và ở công ty thì cho rằng Hạnh trong sạch. 

Người đồng nghiệp kia thì cũng bức xúc vì không rõ ai đã đứng đằng sau chuyện này, nếu không phải là Hạnh nhắn tin cho anh ta thì ai lại làm việc đó. Mai Anh giả vờ lái câu chuyện đi, cho rằng có người thù hằn với anh ta nên mới làm vậy. Người kia đến nói chuyện với Hạnh, bảo sẽ cho vợ đến xin lỗi. Hạnh cũng không muốn làm căng, nhận lời xin lỗi từ đồng nghiệp. Cô bảo chỉ muốn chứng minh là mình trong sạch. 

Khôi (Bình An) về muộn, thấy Vy (Quỳnh Lương) ngồi ở ngoài ban công. Anh ra và nói chuyện với Vy. Vy bảo giờ Khôi nên suy nghĩ về mối quan hệ của cả hai. Từ trước đến nay, cô chưa bao giờ quan tâm đến các mối quan hệ ngoài luồng khác, thậm chí còn dọn dẹp phiền phức cho Khôi. Nhưng giờ, cả Vy và mẹ Khôi đều biết Yến, Khôi và Yến cũng đã quay lại với nhau nên giờ cục diện đã thay đổi. Khôi bảo mình chưa nghĩ gì còn Vy đề cập đến chuyện ly hôn. Khôi bất ngờ khi thấy Vy nói đến việc đó. Vy nói chưa bao giờ cô được thực sự sống trong tình yêu. Vy thấy thanh xuân của mình quá phí hoài. 

Vy chưa dám thừa nhận với Khôi là mình thích anh. Rồi Vy cũng muốn nói chuyện bố Khôi bồ bịch để anh biết. Khôi cũng bất ngờ về chuyện này và nói sẽ cử người theo dõi bố. Vy thì biết mẹ Khôi phản ứng rất mạnh mẽ chuyện bồ bịch của Khôi nên bà sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện bị phản bội. Giờ Khôi cũng không dám qua nhà Yến nhiều lần vì bà nội đã giao Voi theo dõi bố mẹ. 

Vy cũng nói nếu ly hôn thì muốn mình là người nuôi Voi. Khôi bảo chuyện đó cứ từ từ và anh cũng chưa bao giờ nghĩ đến việc ly hôn. Khôi nói nếu cứ như thế này thì thấy rất ổn. Vy nói nếu Khôi quay lại yêu đương với Yến thì cô thấy rất uất ức. Khôi không hiểu vì Vy lại có cảm giác như vậy. 

Sinh nhật mẹ Quân và bé Happi chỉ cách nhau một ngày, nên Thêu nghĩ ra ý tưởng là tổ chức sinh nhật chung cho hai bà cháu. Thêu có mua mảnh vải để tặng mẹ Quân và có ý nhờ Hạnh may cho. Hạnh vui vẻ nhận lời đồng ý ngay. 

Khôi tìm đến Quân để nói chuyện. Bản thân Khôi cũng thắc mắc chuyện vì sao Vy lại muốn ly hôn. Quân bảo Khôi quá tham lam, cái gì cũng muốn giữ lại. Còn với Yến, chắc chắn Yến không bao giờ chịu chuyện Khôi vẫn có vợ và quan hệ với mình. 

Đúng lúc này, thì Khôi phát hiện ra bố đi cùng với nhân tình. Hai bố con ngồi nói chuyện với nhau, Khôi không muốn bất cứ ai có thể làm tổn thương mẹ mình. Khôi về tâm sự với Vy. Vy nói Khôi đang quá dễ dãi với bản thân và đòi hỏi quá cao từ người khác. Kể cả lấy Yến, Khôi cũng sẽ có lúc ra ngoài với những mối quan hệ khác. Nhưng giờ Khôi lại thấy khó chịu với chính bố của mình. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều