#Phim Đừng nói khi yêu

Đừng nói khi yêu: Ông bố quyền lực sẽ cứu vãn chuyện tình Quy (Mạnh Trường) - Ly (Thùy Anh)?

Nhân vật mới sắp xuất hiện trong 'Đừng nói khi yêu' liệu có phải là người giúp Quy và Ly sớm nên đôi?

27/03/2023 07:10

google_Tiin.vn

Đừng nói khi yêu Thùy Anh Mạnh Trường đã phát sóng được 24 tập. Mối quan hệ của các cặp đôi trong phim luôn là chủ đề được khán giả liên tục bàn tán, phân tích, đặc biệt là cặp đôi chính Ly - Quy. Ở tập 24, Ly (Thùy Anh) vì bị tổn thương với những lời xúc phạm của bà Thảo (NSƯT Mỹ Uyên) - mẹ Quy - nên đã chủ động nói lời chia tay Quy (Mạnh Trường). Bà Thảo rất phấn khởi về điều này, trong khi Quy lại rất tức giận với cách hành xử của mẹ.

Bộ phim đang dần đi đến hồi kết, ê-kíp làm phim cũng đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Trong những hình ảnh hậu trường được các diễn viên tiết lộ, nhiều khả năng đến cuối phim Ly và Quy sẽ được ở bên nhau. Khi phim sắp kết thúc, nữ diễn viên Trình Mỹ Duyên (vai Linh) cũng bất ngờ tiết lộ một nhân vật mới sắp xuất hiện. Đó chính là bố của Quy và Linh. Nhân vật này do NSƯT Trần Đức đảm nhận.

Mỹ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân: "Những người quyền lực trong gia đình của Linh ạ!". Trong bài đăng, Mỹ Duyên ẩn ý tiết lộ không chỉ có bà Thảo là người phụ nữ quyền lực mà cả bố của Quy và Ly cũng quyền lực không kém.

Cách đây ít ngày, đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng đăng bức ảnh hậu trường cảnh quay giữa NSƯT Trần Đức, NSƯT Mỹ Uyên, Trình Mỹ Duyên và tiết lộ bộ phim Đừng nói khi yêu sắp về đích. Có lẽ sự xuất hiện của nhân vật ông bố quyền lực ở đoạn cuối của phim sẽ góp phần giúp chuyện tình yêu của Quy và Ly có bước tiến mới. Khán giả hy vọng bố Quy sẽ chấp nhận Ly làm con dâu và không có thành kiến về hoàn cảnh gia đình Ly.

NSƯT Trần Đức cũng là gương mặt được nhiều khán giả biết đến qua hàng loạt bộ phim truyền hình trên sóng VTV. Các nhận vật ông đảm nhận đa phần đều là vai phản diện, gần nhất là vai ông Sang trong Thương ngày nắng về. Bên cạnh đó, NSƯT Trần Đức cũng không ít lần vào vai ông bố trên phim và tạo được dấu ấn với khán giả.

Trong lần xuất hiện trở lại ở Đừng nói khi yêu, NSƯT Trần Đức sẽ có tính cách như thế nào? Liệu ông bố quyền lực này có cứu vãn được chuyện tình cảm của cậu con trai cả? Bà Thảo sẽ nghe theo mọi sắp xếp của chồng?

Đón xem các tập tiếp theo của Đừng nói khi yêu phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều