#Phim Đừng nói khi yêu

Đừng nói khi yêu - Tập 22: Lần đầu chạm mặt, Ly bị mẹ Quy ép chia tay

Vốn có ấn tượng không tốt về Ly nên mẹ Quy hẹn gặp cô gái này và đề nghị Ly nên dừng lại chuyện tình cảm với Quy.

20/03/2023 13:33

google_Tiin.vn

Mẹ Quy bất ngờ ra Hà Nội và biết Quy (Mạnh Trường Thùy Anh) đang có bạn gái nên muốn can thiệp vào chuyện tình cảm của con trai. Ly (Thùy Anh) giận Quy vì nghĩ Quy nói dối đi gặp đối tác để hẹn hò cùng Minh Anh (Ngọc Anh). Mẹ Quy nói Ly nhỏ nhen, chỉ vì một bức ảnh mà ghen tuông vớ vẩn. Mẹ Quy có ấn tượng không mấy tốt đẹp về Ly.

Trong trích đoạn trên đây, mẹ Quy gặp riêng Ly để nói chuyện. Mẹ Quy cho rằng Ly cố tình vào nhà hàng để quyến rũ Quy. Ly khẳng định cô luôn chấp hành nghiêm túc quy định của nhà hàng, không hề có ý định lợi dụng Quy.

Mặc dù vậy, mẹ Quy vẫn căn vặn Ly về lý do Quy tổ chức cuộc thi chọn bếp trưởng bếp bánh và can thiệp để Ly chiến thắng. Ly ngập ngừng đáp: "Khi cháu vào nhà hàng, bọn cháu chưa có quan hệ gì với nhau, cháu nghĩ những điều bác vừa nói chỉ đang hiểu lầm cháu. Trong cuộc thi này, cháu rất cố gắng...". Không để cho Ly giải thích hết câu, mẹ Quy nói thẳng: "Bác đề nghị cháu nên dừng lại. Cháu không xứng với thằng Quy đâu".

Không những vậy, mẹ Quy còn phán xét hai gia đình không hợp nhau và Ly không xứng làm con dâu của bà. Ly chạnh lòng và có phần tổn thương khi nghe những lời này từ mẹ Quy.

Ly có làm theo đề nghị của mẹ Quy? Quy phản ứng ra sao nếu biết mẹ can thiệp vào chuyện tình cảm của mình?

Đón xem tập 22 Đừng nói khi yêu phát sóng vào 21h40 hôm nay, 20/3, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều