#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 34: Ông Công mỉa mai dâu thứ 'vô tích sự', Thu Hồng sắp gặp 'Tú bà'?

Trong preview tập 34 phim 'Dưới bóng cây hạnh phúc', ông Công tiếp tục mỉa mai con dâu vì tính sĩ diện, lãng phí. Thu Hồng gặp đúng người chị có tâm trong 'ngành' giúp đỡ thế này chả mấy mà quên Đạt.

14/03/2023 13:43

google_Tiin.vn

Trong preview tập 34 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, giữ đúng lời hứa không bỏ phí tài năng, Đạt (Mạnh Hưng) giới thiệu Thu Hồng (Việt Hoa) vào một đoàn hát của người quen trên thành phố.

Thế nào mà 'gà non' Thu Hồng gặp đúng một người chị 'có tâm' trong ngành. Mới lên đoàn, thấy Thu Hồng còn bỡ ngỡ, thích thú trước sự hào nhoáng của váy vóc, trang phục của các chị, người chị trong đoàn gợi ý: 'Nếu em muốn có nhiều đồ đẹp để tỏa sáng trên sân khấu, chị sẽ giới thiệu cho em việc làm thêm'. Chị này mà dẫn dắt thành công thì Thu Hồng lại sớm mà quên Đạt thôi.

Ở một diễn biến khác tập 34 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, ông Công (NSND Quốc Trị) tự tay làm việc nhà nhưng miệng thì không quên móc mỉa dâu út đã chẳng làm tròn bổn phận như dâu lớn. Sau đó, ông còn đuổi giúp việc do vợ chồng Danh (Anh Vũ) thuê vì không muốn người lạ trong nhà.

Thấy bố vất vả, Danh hỏi thăm nhưng ông Công mỉa mai rằng, Tuyết (Kiều My) không có công ăn việc làm suốt ngày đi theo chồng. 'Hôm nay thì làm đầu, mai thì làm móng, vô tích sự, việc nhà thì trốn. Lúc nào cũng ra vẻ con nhà đại gia, đài các' - ông Công nói.

Phần cuối preview tập 34 Dưới bóng cây hạnh phúc, Đạt trách Tố về việc để Son (Kim Oanh) đón Cá Heo. Hai người đã tranh luận lớn tiếng. Khi Đạt lớn tiếng nói mình có quyền quyết định cho con ở với ai, Tố (NSƯT Bùi Như Lai) trả lời: 'Chú kinh rồi, ra lệnh cho cả nhà. Muốn nó về ở với chú, sao không tự đi đón?'.

Diễn biến chi tiết tập 34 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 21h00 tối nay (ngày 14/3) trên kênh VTV1.

Theo Nhật Loan/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều