#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 39: Chưa bao giờ ông Công mong có dâu cả như lúc này

Cả Son và Tuyết đều bỏ đi, ông Công mới nhận ra vị trí quan trọng của con dâu trong gia đình. Ông Công lại càng thêm mong ngày con trai cả lấy vợ.

21/03/2023 11:04

google_Tiin.vn

Những tưởng có một cuộc sống êm ấm lúc tuổi già bên con cháu nhưng ông Công (NSND Quốc Trị) phải chịu khổ khi bao sóng gió ập đến với gia đình. Son (Kim Oanh) - Đạt (Mạnh Hưng) cãi nhau đến mức Son đòi ly hôn. Tuyết (Kiều My) - Danh (Anh Vũ) không chịu được cuộc sống vất vả ở nhà chồng nên cũng bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Trong gia đình giờ đây không có bóng dáng của một người phụ nữ nào.

Ông Công than phiền với Tố (NSƯT Bùi Như Lai) rằng nhà mình vô phúc khi "đàn bà trong nhà bỏ đi hết". "Trong nhà mà không có đàn bà giữ lửa thì lạnh lẽo, ảm đảm lắm" - ông Công nhận ra vị trí quan trọng của con dâu trong gia đình. Ông Công buồn lòng khi Đạt và Danh đều bị vợ bỏ, còn anh cả là Tố thì mãi chưa chịu lấy vợ.

Tố dù không nói ra nhưng trong lòng cũng buồn khi cả hai em dâu đều bỏ đi. Tố đã nhiều lần khuyên Danh ngồi lại nói chuyện nhẹ nhàng với Son, khuyên vợ trở về nhưng Danh vì sĩ nên không chịu xuống nước với vợ. Tố cũng khao khát có được tổ ấm riêng nhưng sau lần bị vợ bỏ rồi bị lừa tình, lừa tiền, anh không muốn nghĩ đến chuyện kết hôn nữa.

Ông Công nói nếu Tố không chịu lấy vợ thì ông cũng chẳng thiết sống nữa. Giờ là lúc ông Công mong đợi nàng dâu cả trong gia đình hơn bao giờ hết.

Đón xem tập 39 Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h00 hôm nay, 21/3, trên kênh VTV1!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều