#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 42: Tiểu tam thừa nhận đơn phương, Son vẫn cho ăn tát

Dù Hồng giải thích mối quan hệ của cô với Đạt chỉ là đơn phương từ phía cô và Đạt đã lựa chọn vợ và gia đình, nhưng Son vẫn tức giận cho Hồng một cái bạt tai.

25/03/2023 07:17

google_Tiin.vn

Son (Kim Oanh) giả vờ ngủ khi thấy Đạt (Mạnh Hưng) vào phòng, Đạt thì vờ bị ốm để được Son chăm sóc. Thấy chồng mệt, khuya mà chưa ăn uống gì, Son không thể làm ngơ. Cô lại vùng dậy đi nấu mì cho Đạt khiến anh rất vui.

Sáng hôm sau, ông Công (NSND Quốc Trị) nói với Son, đúng là Đạt có sai nhưng không đến nỗi không thể tha thứ được. Ông mong Son cho Đạt cơ hội, cho cháu Cá Heo một gia đình êm ấm. Son thừa nhận với bố chồng rằng cô yêu Đạt và yêu gia đình này, nhưng cứ nghĩ đến chuyện trong lòng Đạt từng có người khác, cô lại không thể tha thứ được.

Thu Hồng (Việt Hoa) hiện đã trở thành vợ sắp cưới của một doanh nhân. Nay trở về tham dự tiệc của trung tâm văn hoá huyện với các doanh nhân, cô tranh thủ gọi điện hẹn gặp Son để nói toàn bộ sự thật về quan hệ của cô với Đạt.

Thấy Son được một người đàn ông đưa tới, Hồng hỏi thẳng đó có phải là bạn trai Son không. Hồng hỏi vậy là vì cũng như nhiều người nhìn thấy Đạt và Hồng đi cạnh nhau. Hồng nói người đàn ông kia thích Son, mà Son không thích lại, cũng giống như Hồng yêu Đạt đơn phương.

Hồng nhận lỗi rằng, vì cô có tình cảm với Đạt nên cô luôn tìm mọi cách để dây dưa với Đạt. Sau này cô nhận ra, Đạt chỉ yêu thích giọng hát của cô nên cô được Đạt nâng đỡ. Nghĩ đi nghĩ lại, tất cả mọi người ở trong đội văn nghệ ít nhiều đều được Đạt giúp đỡ.

Hồng thông báo cho Son rằng cô sắp kết hôn nên muốn giải quyết mọi chuyện trong quá khứ. "Không phải em không chọn anh Đạt, mà là anh Đạt không chọn em" - Hồng nói với Son.ấp

Son tát Hồng vì cô đã chèo kéo một người đàn ông có gia đình. "Chị đánh đúng lắm ạ. Là lỗi của em" - Thu Hồng bày tỏ.

Son về nhà, bé Cá Heo giục giã mẹ đi đón bố đang say rượu. Vừa đến cửa nhà hàng, Son đã gặp vợ Quyết. Cô ta như mọi khi lại lôi chuyện cô Thu Hồng và Đạt ra để chọc tức Son, nhưng lần này, vì Son đã gặp Thu Hồng rồi nên cô không dễ bị vợ Quyết dắt mũi xỏ xiên.

Son mắng thẳng mặt vợ Quyết và còn úp mở rằng Quyết không ra gì. Trong khi hai người vợ đang giằng co với nhau, Đạt chạy ra bênh vợ mình, khiến vợ Quyết phải bỏ đi. Dù có chút hơi men nhưng Đạt vẫn nhanh trí giả vờ say để được vợ đưa về, chăm sóc.

Như vậy, chuyện của vợ chồng Đạt đang dần có hy vọng. Son sau khi gặp Thu Hồng, hiểu rõ mọi chuyện, sẽ thôi ý định ly hôn?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!


Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều