#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 44: Đạt bắt chước Danh bỏ nhà đi, Son cuống cuồng đuổi theo

Son mãi vẫn chưa tha thứ khiến Đạt nghĩ ra kế sách mới để làm lành với vợ.

29/03/2023 07:35

google_Tiin.vn

Tuyết (Kiều My) suy nghĩ mãi cũng nhận ra không thể sống thiếu Danh (Anh Vũ) nên chủ động đi tìm chồng. Danh giờ đã thay đổi nhiều, chịu khó làm ăn, chấp nhận bắt đầu từ công việc thấp nhất ở một trang trại. Danh không muốn Tuyết thấy anh của hiện tại nên tìn cách đuổi vợ về.

Tuyết mặc kệ sự xa lánh của chồng, vẫn kiếm cớ để được ở lại chỗ Danh. Danh doạ Tuyết nếu xác định ngủ được ở chuồng bò, dọn phân bò thì hẵng ở lại. Tuyết ngỡ ngàng khi thấy chồng phải chịu khổ cực như vậy. Tuyết tin điều Danh nói là sự thật nhưng Danh chỉ đang trêu đùa vợ.

Quản lý của Danh nói với Tuyết ngày Danh đến xin việc, nhẽ ra với bằng cấp và năng lực của Danh, anh dễ dàng được ngồi vị trí Trưởng phòng Marketing nhưng chính Danh lại muốn bắt đầu từ công việc bình thường nhất. Danh rút được nhiều bài học khi trước nay luôn thích làm ông chủ mà không hiểu công việc của một nhân viên.

Tuyết nghe được chuyện này càng thấy thương và yêu Danh hơn. Tuyết nghẹn ngào ôm chầm lấy Danh. Tuyết quyết tâm xin ở lại trang trại làm việc cùng chồng, chấp nhận thành công nhân giống Danh. Tuyết cũng báo tin về cho Son (Kim Oanh) để cả nhà yên tâm về hai vợ chồng mình.

Ông Công (NSND Quốc Trị), Đạt (Mạnh Hưng) và Tố (NSƯT Bùi Như Lai) thấy vợ chồng Danh - Tuyết chí thú làm ăn và quấn quýt trở lại như xưa cũng mừng. Ông Công thở phào khi các con không ly hôn nữa. Giờ ông lại lo cho Đạt và Son.

Đạt lúc này cũng chăm làm việc nhà hơn, sẵn sàng san sẻ gánh nặng cùng vợ. Son thì vẫn chưa hết giận và chưa hoàn toàn tha thứ cho chồng. Đạt nói bóng gió sẽ đi khỏi nhà một thời gian để Son phải nhớ anh nhiều hơn. Son cho rằng Đạt nói đùa nên mặc kệ Đạt muốn đi đâu thì đi, chỉ cần giải quyết dứt điểm chuyện của hai vợ chồng.

Tố hỏi Son về Nhài (Thạch Huyền) khi Nhài bỗng dưng vào miền Nam mà không nói gì với anh. Son nói Nhài hẹn khi nào về sẽ kể rõ mọi chuyện. Tố yên tâm phần nào vì Nhài không bỏ đi.

Đạt đến cơ quan đúng lúc mọi người đang truyền tay nhau đoạn clip vợ Quyết đi đánh ghen. Tiến (Trọng Trí) kể Son cũng có công trong chuyện này khi từng khích bác Quyết khiến Thuý (Đậu Hồng Phúc) theo dõi chồng và bắt tại trận Quyết với ả nhân tình. Quyết bị xấu mặt ở cơ quan, không còn chèn ép Đạt được nữa. Đạt nhờ vậy cũng lấy lại được uy tín với cấp trên và được trở lại đúng với vị trí Phó Giám đốc. Tuy nhiên, Đạt lại xin nghỉ việc một thời gian khiến ai nấy đều bất ngờ.

Tiến báo tin Đạt đã ra bến xe khiến Son sửng sốt. Son hỏi bố chồng có biết chuyện này hay không nhưng ông Công cũng lắc đầu. Ông Công đoán vì Son chưa tha thứ cho Đạt nên Đạt mới phải bỏ đi giống Danh. Son vội đuổi theo Đạt nhưng Đạt không quay lại. Đang đuổi theo Đạt thì Son lại nhận được điện thoại của bố gọi về gấp vì mẹ Son bị ốm.

Tố đi qua đi lại trước cửa tiệm tóc của Nhài, bồn chồn không biết Nhài đã xảy ra chuyện gì. Nhân viên của Nhài nói Nhài đã trở về và đang ở nhà nên Tố cũng hối hả chạy tới nhà Nhài và gặp cả con trai Nhài.

Đón xem tập cuối Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h00 hôm nay, 29/3, trên kênh VTV1!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều