'Eve' tập 9: Danh tính thật của Seo Ye Ji bại lộ khiến Park Byung Eun ghẻ lạnh, Yoo Sun sát hại chồng vì bị phản bội?

Trong tập 9 'Eve', xung đột giữa chính thất Han So Ra (Yoo Sun) và tiểu tam Lee Rael (Seo Ye Ji) sẽ bắt đầu nổ ra và trở nên gay gắt.

28/06/2022 11:12

Ở tập 8 Eve, Lee Rael (Seo Ye Ji) đã ngang nhiên đến dự tiệc nhà So Ra (Yoo Sun) và công khai cho chính thất biết mình chính là người tình của chồng cô. Trong khi đó, So Ra thì liên tục chờ đợi tiểu tam xuất hiện sẽ tóm gọn, tuy nhiên cô lại vô cùng sốc khi biết trà xanh chính là Rael, người em thân thiết luôn tin tưởng. Không những thành công trọc tức So Ra, Rael còn tỏ ra đau buồn yêu cầu kết thúc mối quan hệ với chủ tịch Kang cùng lý do: vợ anh đã biết chuyện.

Cô còn sắp đặt để chồng chứng kiến màn thân mật của mình với người tình, để 2 người đàn ông công khai giành giật mình. Bên cạnh đó, nhờ sự nổi dậy của Yoon Kyum mà nội bộ hai gia đình sui gia Han Pan Ro - Kang Bon Geun xảy ra mâu thuẫn sâu sắc. Cuối phim khi tất cả xung đột lên đến cao trào, Lee Rael chỉ nở nụ cười lạnh như thể tất cả đều nằm trong kế hoạch của mình...

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh xem trước của tập 9 đã tiết lộ cuộc gặp bí mật giữa Kang Yoon Kyum và Seo Eun Pyung (Lee Sang Yeob). Có thể nhận ra bầu không khí vô cùng căng thẳng giữa họ trong quán rượu, ám chỉ 2 người không chỉ gặp mặt đơn thuần. Kang Yoon Kyum bắt đầu lo lắng sau khi xem tài liệu bí mật mà Eun Pyung đưa, trong khi nghị sĩ Seo quan sát từng sắc thái của anh ta. Sau cuộc gặp, Seo Eun Pyung lập tức gọi ai đó càng dấy lên sự tò mò.

Nói về tình tiết này, ekip sản xuất cho biết: 'Khi bộ phim bước vào nửa cuối, những diễn biến kịch tính hơn sẽ xảy ra. Kang Yoon Kyum, người luôn dành tình cảm không thể kiểm soát của Lee Rael, sẽ đưa ra lựa chọn thế nào và Seo Eun Pyung sẽ làm thay đổi anh ta ra sao để giúp Rael thực hiện kế hoạch trả thù'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong trailer tập 9 Eve cũng cho thấy thoáng qua về cuộc gặp giữa Kang Yoon Kyum và Seo Eun Pyung. Đoạn clip còn tiết lộ về Lee Rael, cô sẽ ngày càng ác hơn để trả thù, đặc biệt sau khi khẳng định mẹ ruột của mình đã bị Han So Ra (Yoo Sun) sát hại. Cô nói với ánh mắt đầy uất hận: 'Dù có rơi vào tình huống tệ nhất thì tôi cũng không quan tâm'.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đó, có vẻ như Kang Yoon Kyum đã thay đổi hoàn toàn. Dù vẫn lạnh lùng với vợ nhưng mối quan hệ của họ đã cải thiện. Han So Ra còn rất thoải mái khoác tay và gọi chồng vô cùng ngọt ngào ngay trước mặt tiểu tam. Lee Rael chứng kiến cảnh tượng này có chút ngỡ ngàng nhưng chủ tịch Kang chỉ cùng vợ lướt qua cô mà không mấy quan tâm. Thái độ này đặt ra nghi vấn liệu có phải Kang Yoon Kyum đã biết thân phận thật của Lee Rael cũng như kế hoạch trả thù của cô.

Sau đó, giữa So Ra và Rael đã xảy ra xô xát 2 lần. 1 lần chính thất thẳng tay tát trà xanh trước sự ngỡ ngàng của nhiều phụ huynh, lần khác So Ra định đánh Rael nhưng bị tiểu tam đẩy ra không thương tiếc.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy có vẻ như Han So Ra đang thắng thế ở tập 9 nhưng cô vẫn chưa hài lòng. Cuối trailer, So Ra cầm con dao nhọn và tiến tới bên người chồng đang ngủ say với suy nghĩ: 'Tôi sẽ phá nát đời anh'.

Nội dung chú thích ảnh

Dù trước đó lạnh lùng nhưng Kang Yoon Kyum và Lee Rael vẫn bí mật gặp riêng?

Điều gì đã khiến So Ra điên cuồng muốn huỷ hoại cả chồng mình? Thân phận Lee Rael sẽ bại lộ ngay trong tập 9 Eve?

Đón xem các tập tiếp theo của Eve phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 4, thứ 5 trên tvN. Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Eve - Trailer tập 9

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều