Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023: Thoát vai Phương, Hồng Diễm cười tít mắt bên Việt Anh, Quốc Huy

Không còn là Phương, Quân hay Hoàng, bộ ba Hồng Diễm - Quốc Huy - Việt Anh có những giây phút cực vui vẻ trên trường quay Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023.

20/12/2022 09:32

google_Tiin.vn

Hành trình công lý Hồng Diễm là một trong số rất nhiều bộ phim lên sóng VTV năm 2022. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên hot của màn ảnh nhỏ là Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng. Bên cạnh đó còn là sự góp mặt của một nam diễn viên phía Nam - Quốc Huy. Đây là lần đầu tiên Quốc Huy xuất hiện trên phim của VTV và cũng là lần đầu được làm việc với các bạn diễn tài năng. Đó cũng là lý do Quốc Huy sẽ xuất hiện trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình năm 2023 được phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới.

Không còn là Quân, Phương hay Hoàng, bộ ba diễn viên Quốc Huy - Hồng Diễm - Việt Anh không ngừng trêu trọc nhau, tạo ra không ít khoảnh khắc rộn tiếng cười. Trong cuộc trò chuyện ở chương trình, họ có dịp chia sẻ với khán giả về vai diễn trong bộ phim Hành trình công lý, cùng với đó là những màn 'tung hứng' thú vị để cùng trêu ghẹo các đồng nghiệp khác như: Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Thanh Sơn.

Trước đó, ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 Xuân Nhâm Dần, Hồng Diễm vì vướng việc cá nhân nên lỡ dịp hội ngộ cùng đồng nghiệp. Xuất hiện trở lại trong chương trình lần này, Hồng Diễm được cùng lúc sánh đôi với hai trai đẹp. Cô cũng có màn hóa thân vào một vai diễn khác ngay trên sân khấu của Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 Việt Anh khi kết đôi với nam diễn viên Việt Anh.

Khác với Hồng Diễm và Quốc Huy, ngoài Hành trình công lý, trong năm 2022, Việt Anh còn góp mặt trong bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, đóng cặp với Lã Thanh Huyền. Trong chương trình, anh cũng sẽ tái hiện hình ảnh nhân vật Việt ở bộ phim này.

Một số khoảnh khắc của bộ ba Hồng Diễm - Quốc Huy - Việt Anh trên trường quay Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023:

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 sẽ lên sóng vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão trên VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều