'Ghost Doctor' tập 17-18: Bi Rain lợi dụng Kim Bum để quay lại với tình cũ UEE?

Mối quan hệ giữa Cha Young Min (Bi Rain) và Jang Se Jin (UEE) ngày càng có tiến triển, nhưng đều là nhờ công của Go Seung Tak.

31/01/2022 22:00

Trong tập 15-16 Ghost Doctor (Bác sĩ ma), Cha Young Min và Go Seung Tak đã khiến người xem bật cười khi Cha Young Min trốn trong áo choàng của Go Seung Tak để tránh ma. Ngoài ra, người xem cổ vũ nhiệt tình cho hai bác sĩ khi chung tay cứu một bệnh nhân. Tập phim kết thúc trong một cuộc đấu tranh gay cấn, với sóng não của Cha Young Min tăng lên ngay khi Ahn Tae Hyun (Go Sang Ho) mang đến cho Han Seung Won những ghi chú hoạt động mà Cha Young Min đã viết trước khi anh bị tai nạn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong những hình ảnh still cut cho tập mới lên sóng tối 31/1, biểu cảm của Cha Young Min là sự đan xen của nhiều cung bậc cảm xúc. Anh ấy đã thể hiện khía cạnh lôi cuốn của mình trong cuộc phẫu thuật, nhưng anh ấy không thể giấu được cảm xúc lẫn lộn của mình lúc này.

Mặt khác, Go Seung Tak trông có vẻ bối rối khi cầm thứ gì đó trên tay. Anh ta nhìn xung quanh với vẻ lo lắng khi cố gắng che đậy tình huống khó khăn. Trong một bức ảnh khác, Go Seung Tak bị bao quanh bởi những bóng ma. Biểu cảm vui tươi của họ báo trước một cuộc gặp gỡ thú vị, khơi gợi sự tò mò về những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh thứ hai mô tả Cha Young Min và Go Seung Tak với người cha quá cố của Jang Se Jin (UEE) Jang Kwang Duk (Lee Moon Soo).

Cha Young Min có một biểu cảm nghiêm túc trên khuôn mặt của mình, và anh ấy cau mày khi nhìn kỹ hơn vào thứ gì đó. Trong một bức ảnh khác, Go Seung Tak ghi lại điều gì đó trên một mảnh giấy. Hai bác sĩ trao đổi ánh mắt, tạo ra sự căng thẳng tinh tế.

Mặt khác, Jang Se Jin trông khá bối rối. Cô ấy thường giỏi trong việc duy trì một bộ mặt poker, vì vậy người xem rất háo hức tìm hiểu nguyên nhân khiến cô ấy bộc lộ cảm xúc của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, ở đoạn trailer ngắn giới thiệu tập mới, khi Jang Se Jin ngồi trong phòng của Cha Young Min chờ anh có tín hiệu tỉnh lại, Go Seung Tak đã tiến đến trách mắng Cha Young Min lợi dụng mình để có thể quay về với tình cũ. Và dường như Jang Se Jin đã có cảm nhận được rằng Cha Young Min luôn ở bên cô dưới hình hài của Go Seung Tak.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mặt khác, Go Seung Tak gần như bị lật tẩy bí mật của mình. Có người đã nói rằng 'Tôi sẽ chứng minh Go Seung Tak chính là Cha Young Min'. Liệu rằng cả hai sẽ sớm bị phát hiện?

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem Ghost Doctor lên sóng tối 31/1. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng trên ứng dụng TV360 với phụ đề tiếng Việt.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều