#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

'Gia đình mình vui bất thình lình': Hậu trường trận bóng đầy bất ổn nhưng cười ra nước mắt

Trận đấu bóng của 4 bố con nhà ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) trong tập 7 của 'Gia đình mình vui bất thình lình' đã mang đến rất nhiều tiếng cười.

31/03/2023 21:42

google_Tiin.vn

Trong tập 7 của phim phát sóng vào hôm qua (30/3), khán giả đã có một trận cười sảng khoái khi xem phân cảnh bốn bố con nhà ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) thi đấu bóng đá với bố con một gia đình khác. Đây cũng là gia đình mà ông Toại ghét cay ghét đắng và ủ mưu phải thắng cho bằng được. 

Khi ra sân, cả ông Toại và ba cậu con trai là Công (Quang Sự), Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn) hừng hực khí thế. Hơn thế nữa, khi biết ông bố của bên nhà kia chỉ cao 2m bẻ đôi thì cả bốn bố con nhà ông Toại chắc chắn đội hình bên đó cũng bé như dãi khoai. Thế nhưng, hóa ra bên đối thủ toàn những người cao to lực lưỡng và thậm chí còn thi đấu chuyên nghiệp.

Dù thua đến 5-1 nhưng bốn bố con nhà ông Toại vẫn hết sức vui mừng bởi đến phút cuối đã ghi được một bàn vào lưới đối thủ. 

Phân cảnh này hôm qua đã khiến khán giả vô cùng thích thú không chỉ bởi nội dung hài hước mà còn ở nét diễn xuất rất tự nhiên, dí dỏm của cả dàn diễn viên.

Nhiều hậu trường thú vị của cảnh quay này cũng được các diễn viên chia sẻ:

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều