#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 16: 'Tiểu tam' tuyên bố sẽ không buông tha cho Công

Trong preview tập 16 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Hà và Trâm Anh thay mặt Phương đến dằn mặt tiểu tam cực gắt nhưng cô ta không tỏ ra hối lỗi mà ngược lại, còn vênh váo thách thức.

28/04/2023 13:21

google_Tiin.vn

Ở tập 15 phim Gia đình mình vui bất thình lình, sau một hồi bàn bạc, Trâm Anh (Khả Ngân) quyết định đi với Hà (Lan Phương) để xem có đúng là Công (Quang Sự) ngoại tình hay không. Hà vội đi trước còn Trâm Anh lên báo cho Danh (Thanh Sơn) là mình đi có việc.

Danh nghi ngờ Trâm Anh nói dối mình vì thấy thái độ của cô rất lạ. Trâm Anh nói hủy đi xem phim vì bất ngờ nhớ ra có hẹn với bạn. Danh đi theo Trâm Anh và biết cả hai đi bắt quả tang anh Công. Danh gọi vội cho Thành (Doãn Quốc Đam) đến để xử lý cùng. Đúng lúc Hà và Trâm Anh thấy Mai (Ngọc Anh) chủ động hôn Công, Thành và Danh đưa kịp hai người ra ngoài để tránh gây ẩu đả.

Hà - Trâm Anh về đến nhà. Trâm Anh dặn dò Hà coi như không nghe không thấy gì. Dù rất khó để làm được chuyện đó nhưng Hà cũng phải nín nhịn trong lòng. Gặp Phương (Kiều Anh), cả hai chị em đều nói dối là đi nhưng không có tác dụng gì.

Hóa ra chính Phương báo cho Công biết chuyện mấy đứa em đang đi theo dõi mình. Phương còn dặn Công cẩn thận vì không biết Hà - Trâm Anh sẽ làm gì. Công cũng chứng kiến hết chuyện mấy đứa em cãi nhau bên ngoài. Bản thân anh biết mình không làm gì sai nhưng với những gì mọi người chứng kiến, Công khó có thể giải thích minh oan cho bản thân mình.

Trong preview tập 16 phim Gia đình mình vui bất thình lình, quyết không để yên cho 'tiểu tam' xen vào giữa hôn nhân của anh chị, Hà và Trâm Anh hẹn Mai ra nói chuyện. Trong cuộc gặp này, Hà tự giới thiệu: 'Nói cho nét căng ra, bọn chị đây là em của cái chị mà em đang cố tình cướp chồng của chị ấy đấy'.

Trái với dự đoán ban đầu của hai cô con dâu nhà bà Cúc. Mai hoàn toàn không tỏ ra bất ngờ. Cô ta thản nhiên trả lời: 'Hình như có hiểu lầm gì ở đây chị ạ. Em chưa hề có ý định cướp chồng của ai. Em và anh Công cũng chưa đi quá giới hạn'.

Trước thái độ không biết điều của Mai, Hà nói thẳng riêng việc đồng nghiệp thân thiết quấn quýt nhau suốt ngày đã là vượt giới hạn, chưa kể đến những hành động khác như chèo kéo Công đến viện lúc nửa đêm hay chủ động hôn môi người đã có vợ thì phải gọi là 'ông của giới hạn' 'cụ tổ của giới hạn'.

Thế nhưng, Mai vẫn trơ trẽn, thậm chí còn vênh váo lên mặt dạy dỗ Hà và Trâm Anh. Cô ta cho rằng cả hai nên đi tìm Công mà hỏi chuyện vì Công là người 'chủ động' trước: 'Đến cả anh Công còn không hiểu giới hạn của vợ anh đấy thì làm sao một người lạ là em có thể hiểu thay anh ấy được. Chưa kể, hình như toàn anh Công anh ấy chủ động'.

Hà giận sôi người lên nhưng chưa biết cách nào đáp lại cô tiểu tam trơ trẽn này. Thấy vậy, Trâm Anh bình tĩnh lên tiếng. Cô hỏi Mai năm nay bao nhiêu tuổi. Mai đáp 22 thì Trâm Anh tuyên bố: 'Vậy là 22 năm qua em toàn gặp người tử tế đó chứ. Vì em gặp người tử tế nên em mới đủ bản lĩnh để sống mất dạy như thế này!'.

Liệu cuộc trò chuyện này có cứu vãn được mối quan hệ của Công và Phương? Diễn biến chi tiết tập 16 phim Gia đình mình vui bất thình lình, sẽ được phát sóng lúc 21h40 tối nay ngày 28/4 trên kênh VTV3.

Theo Nhật Loan/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều