#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

Gia đình mình vui bất thình lình - Tập 21: Nhìn bàn tay trống trơn không nhẫn cưới, Thành nghĩ đến cảnh Hà phát điên 'gầm' lên

Thành mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng hoảng sợ khi nghĩ đến cảnh Hà phát hiện ra mình đã không còn đeo nhẫn cưới.

19/05/2023 08:30

google_Tiin.vn

Vợ chồng Danh (Thanh Sơn) - Trâm Anh (Khả Ngân) vẫn có chút buồn bã và áy náy khi để hai bên bố mẹ mâu thuẫn vì chuyện ở đâu của mình. Danh nghĩ lại những lời mẹ vợ nói cũng có phần đúng còn Trâm Anh dù thương mẹ nhưng vẫn muốn ở lại nhà chồng. Hai mẹ con Trâm Anh cũng chưa thể nói chuyện bình thường lại với nhau. 

Hai vợ chồng lần lữa mãi mới quyết định gọi điện cho mẹ Trâm Anh thông báo sang nhà ăn cơm nhưng bà Ngọc lại đi vắng. Trâm Anh cũng muốn nói chuyện với mẹ nhưng vẫn sợ mẹ. Trâm Anh cũng áy náy vì những lời mà hôm nay mẹ nói với Danh. Biết mẹ đi chơi xa, Trâm Anh nhắn tin dặn dò mẹ cẩn thận. 

'Em thấy xót cho anh' - Trâm Anh nói. Danh thì xoa dịu vợ, nói vì mẹ lo, mẹ xót cho cô con gái rượu nên mới nói thế. Danh khẳng định với Trâm Anh là mình không sao trước những lời nói của mẹ. 

Trâm Anh có thêm cơ hội đi quay quảng cáo một lần nữa. Nhưng lần này Trâm Anh phải thể hiện một hình ảnh người phụ nữ nội trợ thành thạo. Trâm Anh định nhờ mẹ Cúc nhưng chờ mãi không thấy mẹ đâu, cô đành nhờ chị Phương. Trong khi chị Phương đang chỉ bảo cho Trâm Anh thì Hà xuất hiện. Hà rất tự tin vào khả năng nội trợ của mình, thậm chí còn đứng ra làm mẫu cho Trâm Anh. Hà còn dạy Trâm Anh là diễn viên tốt thì phải khóc tốt, Hà bắt Trâm Anh khóc ngay lập tức. 

Vợ chồng Công (Quang Sự) - Phương (Kiều Anh) có bước 'tiến triển' mới. Công chủ động hỏi Phương về mấy ngày nhạy cảm mà cô đánh dấu trên lịch. Rồi Công còn cố tình chờ Phương vào mới ngủ và chọn cho cô chiếc váy ngủ ren đỏ mà hôm trước Phương mặc. Phương tủm tỉm cười khi thấy những hành động đó của Công. Từ trước đến nay, Công toàn né tránh chuyện gần gũi của hai vợ chồng, đặc biệt là kể từ ngay Phương sảy thai lần hai. Nhưng bây giờ Công đã thay đổi, anh lại là người chủ động trong khi Phương lại ngượng ngùng né tránh.

Danh - Trâm Anh ở lại cuối cùng lại không khiến bé Long (Gia Nghĩa) không vui. Long đã kịp khoe với bạn bè mình có phòng riêng và nhất định sẽ mời các bạn đến. Giờ cô chú ở lại, Long không thể khoe với các bạn phòng riêng nữa. Long mang chuyện này sang nói với cô chú. Trong khi cả nhà đang nói chuyện vui vẻ rôm rả thì Thành chợt phát hiện ra mình không còn đeo nhẫn cưới. 

Thành lục tung khắp phòng nhưng không thấy nhẫn đâu. May mắn là qua một đêm mà Hà vẫn chưa phát hiện ra. Thành lục lại ký ức, không thể nhớ nổi mình đã để nhẫn ở đâu. Sáng hôm sau, Thành tiếp tục phải tìm cách vượt qua cửa ải của Hà. Cứ mỗi lần bị Hà gọi giật lại Thành lại toát mồ hôi. Thành nhớ lại tối hôm trước đi karaoke, rồi vòng đến phòng hát để tìm nhẫn. Nhưng đáng tiếc cho Thành là không có chiếc nhẫn cưới nào cả. 

Về đến nhà, mọi người đã quây quần vào mâm cơm, vui vẻ nói chuyện còn Thành thì chắc chắn không thể nuốt nổi miếng nào. Vừa thấy vợ, Thành đã nghĩ ngay đến cảnh Hà phát hiện ra mình không đeo nhẫn cưới rồi phát điên lên như thế nào, cả nhà loạn lên ra sao. Thành không dám nghĩ tới nữa. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều