#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 22: Sau tất cả, 'em gái đào vàng' là người nhặt được nhẫn của Thành

Trong trích đoạn giới thiệu tập 22 phim Gia đình mình vui bất thình lình, trong khi Thành (Doãn Quốc Đam) đang lo lắng về chiếc nhẫn cưới bị mất, thì người nhặt được nhẫn cũng đã nhắn tin cho anh chàng.

19/05/2023 12:20

google_Tiin.vn

Trong tập 21 phim Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối qua trên kênh VTV3 cho thấy Thành phát hiện ra chiếc nhẫn cưới trên tay mình đã 'không cánh mà bay'. Điều này khiến anh vô cùng lo lắng, 'đứng ngồi không yên' vì nếu Hà (Lan Phương) mà biết chuyện này thì Thành 'tập xác định'. Theo như diễn biến tập 20 đã lên sóng, Thành vì muốn tạo ấn tượng với khách hàng nữ nên đã cất chiếc nhẫn cưới của mình rồi sau đó vô tình làm mất.

Sang đến tập 22 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Thành vì quá lo lắng về chuyện mất nhẫn cưới nên hẹn Công (Quang Sự) và Danh (Thanh Sơn) ra quán vỉa hè tâm sự nhằm tìm cách gỡ rối. 'Riêng với chị Hà, mất nhẫn coi như cầm chắc cái chết rồi, quan trọng là mình chết thế nào thôi. Tự thú đi, để đến lúc bà Hà ngửi được mùi sẽ truy ra thì thôi. Rơi ở đâu cố mà tìm đi. Em biết tính chị Hà, nói đi thì chị ấy cho qua', Danh khuyên anh trai.

Đúng lúc đó cô gái tự xưng là Đào 'golden girl' nhắn tin cho Thành, nói cô là người nhặt được chiếc nhẫn cưới. Thành hốt hoảng đứng lên mà không nói thành lời. Đọc được tin nhắn gửi đến điện thoại của Thành, Danh chỉ nói được đúng 1 từ.

Cô gái Đào vàng nhắn tin cho Thành là ai? Phải chăng Thành đã phản bội Hà và hốt hoảng khi sự việc sắp bị bại lộ? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 22 phim Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng lúc 21h40 tối nay, 19/5 trên kênh VTV3.

Theo Hà Thu/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều