#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

Gia đình mình vui bất thình lình - Tập 22: 'Tình cũ' của Thanh Sơn tát Khả Ngân điếng người

Nhân vật mới xuất hiện trong tập 22 Gia đình mình vui bất thình lình đã "tặng" nàng dâu út Trâm Anh một cú tát điếng người.

19/05/2023 16:06

google_Tiin.vn

Trâm Anh (Khả Ngân) được chọn làm diễn viên chính cho một bộ phim. Ngày Trâm Anh quay một cảnh cùng nữ diễn viên nổi tiếng, cả Danh (Thanh Sơn), Hà (Lan Phương) và Phương (NSƯT Kiều Anh) đều có mặt.

Không thể bở lỡ cơ hội được gặp ngôi sao, Hà nhờ Trâm Anh nói giúp một câu để được chụp ảnh chung với cô diễn viên này và đem khoe với mọi người ở công ty. Phương cũng muốn xin chữ ký của của ngôi sao theo lời dặn của mẹ chồng.

Nhân vật nổi tiếng lần này là nữ diễn viên hạng A tên Hà Lan (Lương Thu Trang). Trâm Anh khá hồi hộp khi lần đầu tiên được làm việc cùng người nổi tiếng. Phong thái sang chảnh và có phần kênh kiệu của Hà Lan khiến ai ở đoàn phim cũng phải dè chừng. Tuy nhiên, khi thấy Danh muốn chụp ảnh, Hà Lan lại nở nụ cười niềm nở.

Bước vào cảnh quay, chỉ sau một câu chào hỏi cùng ánh nhìn sắc lạnh, Hà Lan đã mạnh tay tát bạn diễn là Trâm Anh. Cú tát điếng người khiến ai cũng bất ngờ. Trâm Anh ngã xuống đất khiến Danh thấy xót vợ. Hà thì giật mình khi em dâu còn chưa nói hết câu thoại đã bị tát.

Lương Thu Trang lại chính là diễn viên vào vai bạn gái của Thanh Sơn trong bộ phim Đấu trí trên sóng VTV1 cách đây không lâu. Sự xuất hiện của cô trong tập 22 của Gia đình mình vui bất thình lình khiến khán giả cũng rất chờ đợi tập phim bởi trong cùng một cảnh phim mà Thanh Sơn được diễn chung với 'vợ cũ' Lan Phương, 'người yêu cũ' Lương Thu Trang và 'vợ mới' Khả Ngân.

Đón xem tập 22 của phim phát sóng vào 21h40 hôm nay, 19/5, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều