#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5: Danh gọi điện cho tình cũ trước mặt Trâm Anh

Trong preview tập 5 'Gia đình mình vui bất thình lình', Công đề nghị Danh phải gọi điện cho người yêu cũ trước mặt Trâm Anh và Hà để 'ba mặt một lời'. Sau đó, Danh đến gặp mẹ Trâm Anh để thuyết phục bà cho phép chuyện hôn sự.

23/03/2023 13:34

google_Tiin.vn

Trong preview tập 5 phim Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) thắng độ 3 cậu con trai sau trận Arsenal thắng MU nên khiến phe thua cuộc rất cay cú. Sáng hôm sau, để trả đũa ông bố, Thành (Doãn Quốc Đam) chỉ nhờ bà Cúc (NSND Lan Hương) chuẩn bị cho 3 cái đĩa và 1 đôi đũa để ba anh em ăn sáng mà cố tình lờ ông Toại đi.

Ở một diễn biến khác tập 5, quyết tâm xoá bỏ hiểu lầm không đáng nên Danh (Thanh Sơn) quyết định mời cả Trâm Anh (Khả Ngân) lẫn Hà (Lan Phương) và hai anh trai ra ngoài nói chuyện để làm dịu tình hình.

Trong cuộc gặp, Công (Quang Sự) đưa ra giải pháp gọi điện cho người yêu cũ của Danh để 'ba mặt một lời'. Danh nghe vậy thì hốt hoảng nói 'Anh điên à?'. Trâm Anh hỏi lại Danh sao phải sợ như vậy. Hà nói mình cây ngay không sợ chết đứng nên rút điện thoại ra để gọi cho Lan.

Cuối preview tập 5 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Danh lại đến nhà để thuyết phục mẹ Trâm Anh. 'Xin cô cho con cơ hội được ở bên cạnh Trâm Anh, được nghe cô ấy mắng mỏ mỗi ngày. Chắc chắn vì Trâm Anh mà con sẽ tốt hơn. Con không biết mãi mãi là bao lâu nhưng chắc chắn ở bên nhau chúng con sẽ hạnh phúc còn nếu xa nhau thì khổ lắm ạ'.

Diễn biến chi tiết tập 5 phim Gia đình mình vui bất thình lình, sẽ được lên sóng lúc 21h40 tối nay ngày 23/3 trên kênh VTV3.

Theo Nhật Loan/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều