#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

Gia đình mình vui bất thình lình - Tập 52: Công để lại di thư, chuẩn bị sẵn tâm lý cho ngày đi xa

Trước khi phẫu thuật, Công đưa bức thư cho hai em, dặn nếu mọi chuyện không tốt đẹp thì đọc thư cho cả nhà nghe.

01/09/2023 14:35

google_Tiin.vn

Ngày Công (Quang Sự) phải phẫu thuật sắp đến. Công nhận được sự quan tâm, chăm sóc của cả nhà nhưng vẫn có phần lo ngại việc phẫu thuật sẽ xảy ra bất trắc. Công viết sẵn một bức thư gửi cho cả nhà vì nhỡ chẳng may sau khi phẫu thuật anh không thể tỉnh lại.

Trò chuyện cùng Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn) trước ngày phẫu thuật, Công đưa bức thư cho Thành, dặn nếu mọi chuyện không tốt đẹp thì hãy đọc thư cho cả nhà nghe. Thành từ chối yêu cầu của anh trai, nói anh phẫu thuật xong khỏe mạnh trở lại thì về nhà tự đọc thư. Mặc kệ Thành từ chối, Công vẫn cố ấn lá thư vào tay Thành.

Danh vừa buồn vừa lo khi thấy anh cả bi quan như vậy. Công cũng lường trước đến tình huống xấu nhất và chuẩn bị tinh thần cho sự ra đi của mình: 'Chẳng may anh có mệnh hệ gì, anh sẽ mặc bộ quần áo mà cả nhà đã chuẩn bị cho anh, sẽ được nằm trong chiếc quan tài đẹp nhất'.

Bao nhiêu năm gắn bó bên nhau với nhiều kỷ niệm, giây phút anh cả đối mặt với 'tử thần', cả ba anh em đều buồn rười rượi nhưng Thành và Danh cũng mong Công sẽ phẫu thuật thành công để tiếp tục sống vui vẻ cùng cả nhà.

Đón xem tập 52 Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng vào 21h40 hôm nay, 1/9, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều