Hai vai diễn dị biệt của Đỗ Duy Nam

Đỗ Duy Nam gần đây gây ấn tượng với vai Đạt ngáo trong Biệt dược đen. Trước đó, Đỗ Duy Nam cũng có một vai bất bình thường không kém trong Mê cung.

27/09/2023 17:08

google_Tiin.vn

Đỗ Duy Nam là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn ấn tượng. Dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng mỗi vai diễn của anh lại mang màu sắc khác biệt. Duy Nam có thể đóng hài, đóng vai phản diện hay chính diện. Vai Đạt ngáo trong Biệt dược đen là hình tượng nhân vật mới nhất của nam diễn viên. 

Trong phim, Đạt là một trong 4 thành viên chủ chốt của nhóm City Boy. Đạt hiện tại đang điều trị trong bệnh viện tâm thần nhưng thường xuyên trốn viện ra ngoài ăn chơi đàn đúm với nhóm bạn. Đạt nửa tỉnh nửa mê, nhiều lúc nói những câu không giống người điên. Nhiều khán giả cho rằng Đạt không hề bị vấn đề gì về thần kinh mà chỉ đang giả vờ để trốn tránh điều gì đó. 

Quay trở lại ngày trước, Đỗ Duy Nam cũng từng có vai ngáo đá ấn tượng - Thịnh ngựa trong Mê cung. Ở tập 12 của Mê cung, Thịnh gây bất ngờ khi cởi áo, buộc chăn chéo người rồi cầm hoa đứng tạo dáng giống bức tượng bên cạnh. Khi Khánh (Hồng Đăng) về nhà và không tìm thấy Lam Anh nên hỏi Thịnh, nhưng cậu ta đáp lại đầy bất ngờ: 'Bố là tượng, không trả lời được!'.Ngay sau tập phim lên sóng, phân đoạn ngắn này lập tức tạo sự thích thú cho người xem và gây sốt trên các Fanpage về phim.

Gây cười không kém màn đóng làm tượng là phân đoạn Thịnh xin khất nợ Quang lác (Mạnh Dũng). Vì không có tiền trả nợ, Tiến Thịnh tiếp tục bị đuổi đánh. Khi đến cùng đường, Thịnh ngáo tiếp tục thể hiện độ ngáo khi vừa van xin, anh chàng lại vừa kéo quần của Quang lác đến ba lần khiến nhiều khán giả phải bật cười ngay ở tình tiết tưởng chừng đang rất căng thẳng.

Đóng vai Thịnh ngáo, nhiều khán giả còn lầm tưởng là Đỗ Duy Nam nghiện thật. Nhưng anh cũng từng chia sẻ: 'Người diễn viên phải có góc nhìn quan sát thực tế, rồi chọn lọc góc nhìn đó đưa vào vai diễn sao cho gần gũi nhất với cuộc sống'. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều