'Ác nữ' Han Ji Hyun thử sức trong phim kinh dị mới cùng Lee Min Ki

Sau hơn 1 tháng công bố nam chính, 'Look At Me' đã xác nhận Han Ji Hyun sẽ xuất hiện trong với tư cách là nữ chính.

05/02/2023 10:49

google_Tiin.vn

Mới đây, thông tin từ công ty SBD Entertainment đã tiết lộ rằng Han Ji Hyun sẽ tham gia dự án truyền hình mới mang tên Look At Me với tư cách là nữ chính.

Look At Me là tác phẩm mang yếu tố kinh dị bí ẩn, xoay quanh một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng, người đã bị nhiễm độc sau khi vướng vào một sự cố bất ngờ. Anh ta bắt đầu tìm kiếm sự thật trong quá trình thực hành phẫu thuật cho một nạn nhân tội phạm. Bộ phim sẽ đào sâu vào những góc khuất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Nội dung chú thích ảnh

Han Ji Hyun

Han Ji Hyun chỉ vừa gia nhập màn ảnh năm 2019 nhưng đã tạo tiếng vang lớn, đặc biệt qua 3 phần phim Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu của đài SBS năm 2020-2021. Look At Me sẽ là bộ phim truyền hình thứ 4 trong sự nghiệp của nữ diễn viên, đồng thời là tác phẩm thứ 2 cô nàng đảm nhận vai nữ chính.

Trước đó vào tháng 12/2022, Lee Min Ki đã được xác nhận sẽ đảm nhận vai nam chính của Look At Me - bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Cha Jung Woo, người vô tình vướng vào sự cố bất ngờ. Trong khi đó vai diễn của Han Ji vẫn chưa được công bố chi tiết.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Min Ki

Theo dự kiến bộ phim sẽ khởi quay vào tháng 3 năm nay. Lịch phát sóng và nền tảng vẫn chưa được quyết định.

Bộ phim thanh xuân chữa lành mới nhất Han Ji Hyun vừa tham gia là Cheer Up - Vũ Điệu Tuổi Trẻ kết thúc tháng 12 năm ngoái, nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến. Ở Việt Nam, Cheer Up được mua bản quyền bởi Viettel Media và trọn bộ phim đã có phụ đề trên kênh TV360.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều