'Happiness' tập 7: Han Hyo Joo đối mặt với trận chiến mới, Park Hyung Sik kịp thời xuất hiện giải cứu vợ?

Theo tiết lộ của đoàn phim, bí mật về việc Yoon Sae Bom (Han Hyo Joo) không có dấu hiệu bị lây nhiễm cũng sẽ được công khai trong tập 7 'Happiness'.

26/11/2021 18:07

Ở những tập gần đây của Happiness (Chung cư có độc), chung cư 101 nơi mà Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) sinh sống vốn bị phong tỏa kỹ càng nhưng đã xuất hiện người bị nhiễm bệnh. Thực tế nhưng người dân ở đây còn nguy hiểm hơn cả dịch bệnh.

Cuối tập 6 Happiness, tình hình dịch bệnh đã bước sang một giai đoạn mới. Một đợt lây nhiễm bổ sung mới đã xảy ra trong tòa nhà 101 biệt lập, cuộc khủng hoảng lên đến đỉnh điểm. Không chỉ căn hộ biệt lập 101 mà thế giới bên ngoài cũng không an toàn và họ cũng không biết rằng khi nào các khu vực bị nhiễm do kiểm soát kém dẫn đến lây lan và nguồn hỗ trợ sẽ bị cắt giảm. 

'Happiness' tập 7: Han Hyo Joo đối mặt với trận chiến mới, Park Hyung Sik kịp thời xuất hiện giải cứu vợ? 0

Mới đây Happiness đã tiếp tục công bố bộ ảnh cho tập 7 sắp phát sóng với một khoảnh khắc đầy hồi hộp. Đầu tiên, Yoon Sae Bom đang nhắm súng vào Han Tae Suk (Jo Woo Jin). Trên mặt cô có những vết thương lạ bị chảy máu đã đóng cục và đôi mắt lạnh lùng của cô báo hiệu một cuộc khủng hoảng mới sắp xảy ra. Trong phần xem trước của tập tiếp theo, Han Tae Suk đã tuyên bố rằng nếu cần thiết, anh ta sẽ để Yoon Sae Bom bị một bệnh nhân nhiễm bệnh cắn.

'Happiness' tập 7: Han Hyo Joo đối mặt với trận chiến mới, Park Hyung Sik kịp thời xuất hiện giải cứu vợ? 1

Những bức ảnh tiếp theo lại cho thấy Jung Yi Hyun xuất hiện và cố gắng giải cứu Yoon Sae Bom. Với cơn thịnh nộ dâng trào biểu hiện qua gương mặt, Yi Hyun chĩa súng vào một chiếc xe chuẩn bị di chuyển. Jung Yi Hyun vẫn luôn nghi ngờ về động cơ của Han Tae Suk và cuộc đối đầu căng thẳng của họ sẽ sớm diễn ra đầy căng thẳng. Kết quả cuối cùng sẽ như thế nào?

'Happiness' tập 7: Han Hyo Joo đối mặt với trận chiến mới, Park Hyung Sik kịp thời xuất hiện giải cứu vợ? 2

'Happiness' tập 7: Han Hyo Joo đối mặt với trận chiến mới, Park Hyung Sik kịp thời xuất hiện giải cứu vợ? 3

Nói về những diễn biến tiếp theo của Happiness, ekip sản xuất tiết lộ: 'Hãy chú ý đến những bước đi bí ẩn của Han Tae Suk và các lựa chọn đầy lo lắng của cư dân. Bí mật về việc Yoon Sae Bom không hề xuất hiện các triệu chứng cũng sẽ được tiết lộ. Đừng bỏ lỡ cuộc đấu tranh quyết liệt của Jung Yi Hyun để bảo vệ Yoon Sae Bom giữa muôn vàn khủng hoảng'.

Đón xem các tập tiếp theo của Happiness lên sóng lúc 22:40 tối thứ 6, thứ 7 trên tvN.

Happiness - Trailer tập 7

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều