Hậu 'Suicide Squad', James Gunn muốn tiếp tục hợp tác cùng DC

Đạo diễn James Gunn khẳng định ông đã có rất nhiều ý tưởng mới sau khi 'Suicide Squad' phiên bản mới đóng máy.

09/08/2021 23:27

Mới đây, Suicide Squad phiên bản của đạo diễn James Gunn đã chính thức được ra mắt tại các rạp phim. Không ngoài dự đoán, bom tấn mùa hè này đã ngay lập tức dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ trong tuần qua. Không những vậy, bộ phim còn nhận được nhiều đánh giá và ý kiến tích cực từ giới phê bình cũng như khán giả yêu điện ảnh. Đây cũng là một trong những lí do khiến đạo diễn James Gunn mong muốn tiếp tục hợp tác cùng DC để sản xuất nhiều phim siêu anh hùng hơn nữa.

Trong buổi phỏng vấn với ET, đạo diễn khẳng định ông vẫn còn muốn được quay trở lại với vũ trụ siêu anh hùng này. Cụ thể, James Gunn mong muốn được viết tiếp câu chuyện liên quan đến các nhân vật trong Suicide Squad.

Hậu 'Suicide Squad', James Gunn muốn tiếp tục hợp tác cùng DC 0

Những hình ảnh trong 'The Suicide Squad' phiên bản 2021. (Ảnh: Screen Rant)

Những hình ảnh trong 'The Suicide Squad' phiên bản 2021. (Ảnh: Screen Rant)

'Tôi đã có rất nhiều ý tưởng rồi và chúng tôi cũng thường xuyên bàn về nó. Tôi cảm thấy vẫn còn nhiều điều để kể về những nhân vật phản diện trong thế giới siêu anh hùng này', đạo diễn James Gunn chia sẻ.

Trước đó, theo nhiều nguồn tin, hãng DC từng mời James Gunn hợp tác trong một bộ phim Superman. Tuy nhiên, James Gunn không tỏ ra hào hứng, thay vào đó, ông cho rằng bản thân hợp với thể loại như Suicide Squad hơn. 

Phiên bản mới của Suicide Squad đóng vai trò là phần hậu truyện của bộ phim cùng tên từng ra mắt khán giả vào năm 2016. Trong khi phần phim của năm 2016 bị coi là thảm họa và thất bại thảm hại của nhà DC thì phần phim mới do James Gunn đạo diễn được đánh giá cao hơn hẳn. Mặc dù doanh thu của phần phim mới không đạt được mức doanh thu phòng vé bằng phần đầu tiên, song, với việc ra rạp giữa đại dịch COVID-19 hiện nay, phần phim mới cũng có thể coi là thành công bước đầu của James Gunn.

Theo Screen Rant

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều