#Phim Hãy nói lời yêu

'Hãy nói lời yêu' tập 1: Đúng sinh nhật mẹ, Hoàng My (Quỳnh Kool) tận mắt chứng kiến bố ngoại tình

Hoàng My không thể ngờ rằng trước đó bố còn ôm hôn chúc mừng sinh nhật mẹ nhưng chỉ giây phút sau đã vụng trộm với người đàn bà khác.

16/04/2021 09:32

Mở đầu phim, gia đình bà Hoài (Nguyệt Hằng) - ông Tín (NSND Trọng Trinh) hiện ra với không khí vô cùng đầm ấm. Bà Hoài chăm sóc con cái chu đáo, yêu thương con hết mực. Với ông Tín, dù bận rộn công việc nhưng cũng vẫn luôn quan tâm đến con. Nhưng đó chỉ là những gì bề nổi. Bà Hoài dần dần lộ ra tính cách ngoài thì khéo léo, nhưng bên trong lại đầy tham vọng; yêu thương các con nhưng lại kiểm soát vô cùng. 

'Hãy nói lời yêu' tập 1: Đúng sinh nhật mẹ, Hoàng My (Quỳnh Kool) tận mắt chứng kiến bố ngoại tình 0

'Hãy nói lời yêu' tập 1: Đúng sinh nhật mẹ, Hoàng My (Quỳnh Kool) tận mắt chứng kiến bố ngoại tình 1

Thấy Hoàng My (Quỳnh Kool) - cô con gái đầu của mình mới chớm đi xe máy chở ba với bạn, bà Hoài đã ngay lập tức lên tiếng cảnh cáo bạn bè của con. Bà Hoài nói My nên tránh xa hội bạn bè đó ra vì hoàn cảnh gia đình khác xa gia đình bà. Bà Hoài còn không bao giờ nghe ý kiến của con, mua xe cho con nhưng theo ý mình, bắt con cứt đứt chuyện tình cảm với bạn trai, lục lọi đồ đạc của con. Hoàng My vốn là đứa trẻ ngoan, nhưng vì sự chèn ép kiểm soát của mẹ mà đôi khi chỉ muốn nổi loạn. 

'Hãy nói lời yêu' tập 1: Đúng sinh nhật mẹ, Hoàng My (Quỳnh Kool) tận mắt chứng kiến bố ngoại tình 2

'Hãy nói lời yêu' tập 1: Đúng sinh nhật mẹ, Hoàng My (Quỳnh Kool) tận mắt chứng kiến bố ngoại tình 3

Đỉnh điểm mâu thuẫn đầu tiên là My cùng bạn bè đi hát karaoke. Khi Tú (Bảo Hân) vào nhà vệ sinh thì bị một người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. My thấy bạn la hét kêu cứu thì chạy vào, trong lúc hoảng sợ cầm chiếc gạt tàn đánh vào đầu người này khiến ông ta tụ máu. Vợ người đàn ông làm lu loa chuyện lên khiến bà Hoài đau đầu giải quyết việc này. Ông Tín vốn tính nóng nảy vừa nghe chuyện đã thẳng tay tát con. Bà Hoài thì tính toán để My không dính líu gì đến việc này. 

'Hãy nói lời yêu' tập 1: Đúng sinh nhật mẹ, Hoàng My (Quỳnh Kool) tận mắt chứng kiến bố ngoại tình 4

'Hãy nói lời yêu' tập 1: Đúng sinh nhật mẹ, Hoàng My (Quỳnh Kool) tận mắt chứng kiến bố ngoại tình 5

Bà Hoài đến gặp Tú, đại ý nói Tú sẽ là người đứng ra nhận trách nhiệm và tội lỗi để My không phải ảnh hưởng gì cả. Tú sẽ đứng ra nhận tội đánh người nhưng bà Hoài sẽ là người trả hết tiền đền bù và đưa cho cả Tú một số tiền khác. Bà Hoài sắp xếp mọi chuyện êm đẹp, với tính cách khôn khéo của mình thì chuyện này cũng không khó khăn gì. 

'Hãy nói lời yêu' tập 1: Đúng sinh nhật mẹ, Hoàng My (Quỳnh Kool) tận mắt chứng kiến bố ngoại tình 6

Sinh nhật vợ, ông Tín tổ chức tiệc linh đình, nhưng trớ trêu thay chính mắt Hoàng My lại nhìn thấy bố mình ôm người phụ nữ khác ngay trong chính buổi tiệc này. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều