#Phim Hãy nói lời yêu

'Hãy nói lời yêu': Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa 'cướp' con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn

Thương Minh (Quang Anh) chịu sự đè nén của mẹ Hoài (Nguyệt Hằng), tiểu tam Trâm (Trúc Mai) lên tiếng dọa đón Minh về nuôi ai ngờ được chính thất cho phép luôn.

19/06/2021 18:50

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hãy nói lời yêu TẠI ĐÂY

Tập 20 Hãy nói lời yêu lên sóng tối 18/6 phần lớn xoay quanh Minh (Quang Anh) - con trai út của bà Hoài (Nguyệt Hằng) và ông Tín (NSND Trọng Trinh).

Từ khi phim lên sóng, Minh hiện lên là một đứa con ngoan, luôn nghe lời mẹ, không bao giờ khiến bà Hoài phải bận tâm. Nhưng liên tiếp những biến cố xảy đến trong gia đình, Minh mới lộ ra từ trước đến nay cậu lựa chọn im lặng, không chống đối mẹ là bởi cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Một lần tâm sự với chị gái - My (Quỳnh Kool), Minh lần đầu tiên dám nói lên suy nghĩ của mình. Trong mắt Minh, mẹ luôn áp đặt, bố thì bận rộn, còn My lại tìm mọi cách để chống đối sự sắp xếp của bố mẹ về cuộc đời mình.

'Hãy nói lời yêu': Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa 'cướp' con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn 0

'Em đành phải thờ ơ, vì không thờ ơ thì em cũng chẳng làm được gì cả' - Minh nói với My lý do cậu không bao giờ lên tiếng với những chuyện xảy ra trong gia đình, kể cả khi không muốn làm theo sự sắp đặt của mẹ. Sau tất cả mọi chuyện, Minh nhận ra cậu chẳng có bạn để tâm sự những nỗi buồn và sự lo lắng, sợ hãi. Không có một ai để Minh trút bầu tâm sự, kể cả là những người thân yêu nhất trong gia đình. Minh cảm thấy cuộc sống của mình rất cô đơn, nhạt nhẽo.

Chồng phản bội, con gái lại không nghe lời, bà Hoài chỉ còn biết đặt trọn niềm tự hào, hy vọng vào Minh. Nhưng bà Hoài lại không biết rằng Minh cũng có nỗi niềm riêng, chỉ là cậu không dám nói trực tiếp với mẹ.

Chắc mẩm rằng con trai sẽ giành giải Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi nhưng bà Hoài đâu ngờ trong đội tuyển của trường chỉ duy nhất Minh là người không có giải. Vậy là bà Hoài nổi trận lôi đình trách mắng Minh, không cho con một cơ hội được giải thích. Bà Hoài cho rằng cậu con trai mà mình tin tưởng nhất lại hùa theo bố và chị gái chống đối mẹ. Nghe những lời đay nghiến của mẹ, Minh buồn bã bỏ ra ngoài và gọi điện cho My kể chuyện trong nước mắt.

'Hãy nói lời yêu': Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa 'cướp' con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn 1

'Hãy nói lời yêu': Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa 'cướp' con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn 2

'Hãy nói lời yêu': Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa 'cướp' con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn 3

Sau khi tập phim này kết thúc, tiểu tam Trâm (Trúc Mai) vì quá thương Minh nên đã đánh tiếng với chính thất - bà Hoài - sẽ sang đón Minh về nuôi. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên viết: 'Xem xong tập 20 hôm nay thương bé Minh quá! Chị Hoài ơi chị để thằng bé nó trầm cảm tới nơi rồi, chị cẩn thận không em sang đón nó về nuôi đấy nhé Nguyệt Hằng Cao!'.

Lời trêu đùa này của nữ diễn viên lập tức nhận được sự chú ý của khán giả. Quang Anh cũng bình luận rằng trông Minh đáng yêu thế mà lại khổ. Đáp lại Minh, 'dì' Trâm dụ dỗ: 'Quá đáng yêu, nhưng Dì thật lòng mong em hãy suy nghĩ lại có nên chuyển khẩu sang ở với Dì và Bố Tín không nhé'.

Trong khi đó, nữ diễn viên Nguyệt Hằng cũng khiến khán giả bất ngờ khi nhường luôn con cho nàng tiểu tam. 'Giỏi thì cô động vào nó đê... Nó thi trượt rồi, không còn gì để chị hy vọng đâu. Cho em hết!' - chính thất đồng ý cho tiểu tam nuôi con của mình.

'Hãy nói lời yêu': Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa 'cướp' con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn 4

'Hãy nói lời yêu': Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa 'cướp' con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn 5

Tương tác của 3 diễn viên trên Facebook khiến khán giả thích thú

Tương tác của 3 diễn viên trên Facebook khiến khán giả thích thú

Những tương tác của các diễn viên sau khi tập 20 Hãy nói lời yêu kết thúc cho thấy họ hoàn toàn thân thiết, không hề ghét cay ghét đắng nhau như trên phim.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Nguyệt Hằng, cô cũng hứa sẽ cho 'con trai' Quang Anh đi chơi thoải mái nếu được làm lại từ đầu. Còn với Quang Anh, cậu cũng dí dỏm viết: 'Thôi xong… trượt giải quốc gia rồi. Đội tuyển thi quốc gia trường Vĩnh Yên có ai điểm danh nào xem có ai được giải không, không thì mẹ Hoài chửi tôi to đầu mất. Con xin lỗi làm mẹ thất vọng'.

'Hãy nói lời yêu': Tiểu tam Trâm (Trúc Mai) dọa 'cướp' con, bà Hoài (Nguyệt Hằng) bất ngờ cho luôn 7

Nguyệt Hằng và Quang Anh cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân sau khi tập 20 kết thúc

Nguyệt Hằng và Quang Anh cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân sau khi tập 20 kết thúc

Kết thúc tập 20, nhiều khán giả đang lo lắng cho số phận của Minh. Không biết rồi sau này Minh có bị trầm cảm khi phải chịu sự đè nén của một người mẹ như bà Hoài. Minh liệu có dám vùng lên chống đối lại mẹ như chị gái mình? Bà Hoài sẽ còn làm gì tiếp theo khi niềm tự hào duy nhất của mình đã không được như mong đợi?

Đón xem các tập tiếp theo của Hãy nói lời yêu phát sóng vào 21h30 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều