Hé lộ loạt ảnh hậu trường phim 'Biệt dược đen'

Khoảnh khắc thú vị ở hậu trường phim 'Biệt dược đen' được dàn diễn viên cùng ê-kíp chia sẻ khiến không ít khán giả háo hức chờ đợi đón xem.

13/09/2023 14:06

google_Tiin.vn

Cuốn hút ngay từ đầu bởi những tình tiết nghẹt thở, phim hình sự 'Biệt dược đen' gây tò mò cho người xem bởi những cảnh hậu trường. Ảnh: FB Huy Nguyen Vu.

Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh (vai Tuấn - đội phó đội cảnh sát hình sự) lần đầu được vào vai công an nên tỏ ra khá hào hứng khi chia sẻ loạt ảnh hậu trường phim 'Biệt dược đen'.

Khoảnh khắc hài hước của Huỳnh Anh và Hoàng Long ở hậu trường phân cảnh phá vụ giam giữ con tin mà đối tượng là kẻ ngáo đá, có tiền án tiền sự.

Huỳnh Anh trong vai chiến sĩ Tuấn phải mặc 'cây hồng' giả làm vợ của đối tượng nguy hiểm, tiếp cận hắn để giải cứu con tin.

Khoảnh khắc hậu trường 'nhí nhố' mỗi người một vẻ của Bảo Anh, Huỳnh Anh, Hoàng Long, Lương Thanh - những chiến sĩ cảnh sát hình sự của 'Biệt dược đen'.

Đằng sau cảnh ăn chơi, thác loạn của nhóm con nhà khá giả Cityboy với sự góp mặt của Bình An, Đỗ Duy Nam, Anh Vũ và Tuấn Anh. Ảnh: Fanpage Đồi Quán...

Tuấn Anh vào vai Vương - thủ lĩnh của Cityboy hết vai ngay từ tập đầu sau cái chết bí ẩn tại quán bar. Nam diễn viên chia sẻ hậu trường khoảnh khắc ăn chơi bên dàn người đẹp. Ảnh: FB Tuấn Mõ.

Hậu trường một phân cảnh gây tò mò liên quan đến mỹ nhân bí ẩn tóc đỏ, mang mặt nạ. Cô nàng đang là nhân vật khả nghi liên quan đến cái chết của thủ lĩnh Cityboy. FB Huy Nguyen Vu.

Cảnh bê đỡ khá vất vả nhưng vẫn tươi cười của Trương Hoàng (vai Tiến - một thành viên trong nhóm Cityboy). Ảnh: FBNV.

Hậu trường hành trình phá án của các chiến sĩ cảnh sát hình sự. Phim đang nhận được những phản hồi tích cực lẫn những góp ý của người xem. Ảnh: FB Huy Nguyen Vu.

Xem video: 'Gặp gỡ dàn diễn viên Biệt dược đen. Nguồn VTV Giải trí'

Theo Minh Minh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều