#Phim Thương ngày nắng về

Huyền Lizzie: Tôi và 'mẹ Nga' chỉ nhìn vào mắt nhau, cảm xúc đã đẩy lên

Huyền Lizzie cảm thấy may mắn khi diễn nhiều phân đoạn xúc động với NSƯT Thanh Quý - tiền bối và cũng là bạn diễn ăn ý của cô trong 'Thương ngày nắng về'.

24/11/2021 11:36

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về TẠI ĐÂY

Sau 7-8 năm kể từ phim Trái tim có nắng, Huyền Lizzie mới đảm nhận vai nữ chính tiếp theo trên phim truyền hình với dự án Thương ngày nắng về. 'Vân Trang là vai rất nặng và dài. Nhiều lúc đọc kịch bản, tôi không biết mình có thể hiện được tốt không vì diễn biến cảm xúc nhân vật nhiều' - Huyền Lizzie từng chia sẻ về áp lực với vai diễn lần này.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng cho biết, từ trước đến nay, cô vẫn luôn ấp ủ được đóng một bộ phim nói về tình cảm mẹ con như Thương ngày nắng về. Nói về bạn diễn nhiều nhất của mình lần này - NSƯT Thanh Quý (vai mẹ Nga), Huyền Lizzie bày tỏ: 'Tôi cảm thấy may mắn khi diễn chung nhiều phân đoạn xúc động với mẹ Nga. Chúng tôi không cần tập với nhau nhiều mà chỉ cần nhìn vào mắt nhau là cảm xúc đã được đẩy lên'.

Mẹ Nga và Vân Trang trên phim.

Mẹ Nga và Vân Trang trên phim.

NSƯT Thanh Quý và Huyền Lizzie trong buổi ra mắt phim.

NSƯT Thanh Quý và Huyền Lizzie trong buổi ra mắt phim.

Vân Trang là một cô gái rất mạnh mẽ, luôn nung nấu ý muốn lớn lên sẽ tìm được mẹ đẻ. Một trong những thách thức của Huyền Lizzie là Vân Trang có rất nhiều nét tính cách: khi nũng nịu, trẻ con, luôn mong muốn được che chở khi ở với mẹ, còn với những người khác thì khắt khe, khô khan...

Được mẹ Nga cưu mang, Vân Trang cảm nhận được nhiều tình cảm ở mẹ. Người mẹ không bao giờ phân biệt con nuôi hay con ruột nên lớn lên, Trang luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất cho gia đình và cho mẹ.

Huyền Lizzie: Tôi và 'mẹ Nga' chỉ nhìn vào mắt nhau, cảm xúc đã đẩy lên 2

Đạo diễn Bùi Tiến Huy từng hợp tác với Huyền Lizzie trong Trái tim có nắng với vai chính đầu tiên của cô. Với lần hợp tác tiếp theo này, đạo diễn cho biết đã rất bất ngờ về diễn xuất và sự trưởng thành của nữ diễn viên. 'Huyền chín chắn, mặn mà hơn rất nhiều so với những năm trước', đạo diễn nhận xét.

Huyền Lizzie: Tôi và 'mẹ Nga' chỉ nhìn vào mắt nhau, cảm xúc đã đẩy lên 3

Trước khi đến với câu chuyện chính của phim, 4 tập đầu với bối cảnh khác, dàn diễn viên khác đã nhận được sự quan tâm và khen ngợi của đông đảo khán giả. Tiếp nối mạch câu chuyện đó, tập 5 không hề làm người xem cảm thấy hẫng hụt bởi sự chuyển mình mượt mà, ngọt ngào giữa quá khứ đến hiện tại.

Dàn diễn viên chính (NSƯT Thanh Quý, Huyền Lizzie, Lan Phương và cả Hồng Đăng, Đình Tú...) cũng đã chính thức xuất hiện ở tập 5 với tài năng diễn xuất của mình hứa hẹn sẽ chinh phục người hâm mộ. Trong đó, chỉ mới một tập đầu tiên nhưng nhân vật Vân Trang của Huyền Lizzie đã sớm bộc lộ những nét tính cách khác nhau. Cô rất yêu và quan tâm mẹ. Dù không muốn nhưng mẹ đề nghị đi xem mặt, Trang cũng đồng ý. Cô còn dặn mẹ không nấu cơm để tối muốn đưa mẹ đi ăn, 'đổi gió'. Ở công ty, cô là giám đốc marketing giỏi giang, nghiêm khắc tới mức có phần khô khan...

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều