IU tái xuất phim mới, là tình đầu của Park Bo Gum?

Mới đây IU và Park Bo Gum đã được xác nhận đóng chính trong bộ phim truyền hình mới mang tên 'You Have Done Well'.

27/01/2023 16:23

google_Tiin.vn

Ngày 27/1, công ty sản xuất Pan Entertainment đã xác nhận 2 diễn viên IU và Park Bo Gum sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới mang tên You Have Done Well. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Ae Soon và Gwan Shik, những người con sinh ra và lớn lên tại đảo Jeju ở những năm 1950.

Nội dung chú thích ảnh

Trong phim IU đảm nhận vai Ae Soon, một cô gái nổi loạn nhưng luôn lo lắng về sự nổi loạn của mình. Ae Soon không lớn lên trong gia đình có điều kiện, dù vậy cô nàng vẫn toả sáng và tràn đầy năng lượng tích cực. Mơ ước trở thành nhà thơ dù không thể đến trường học, Ae Soon được miêu tả là nhân vật liều lĩnh, không ngại bày tỏ cảm xúc của bản thân.

Park Bo Gum được chọn thể hiện vai Gwan Shik, nhân vật siêng năng và ít nói. Dù lãng mạn không phải thế mạnh của Gwan Shik nhưng chàng trai này luôn là 'chiến binh thầm lặng' khi ở bên cạnh Ae Soon, người chỉ yêu cô từ đầu và luôn dồn hết tâm tình cho tình yêu này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

You Have Done Well được viết bởi biên kịch nổi tiếng Im Sung Choon, người làm nên thành công của các tác phẩm Fight My Way hay When the Camellia Blooms (Khi hoa trà nở) và được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Won Seok của Misaeng (Incomplete Life), Signal, My Mister.

Bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu bấm máy trong nửa đầu năm nay. Lịch lên sóng và nền tảng vẫn chưa được quyết định.

Theo OSEN

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều