'Jirisan' tập 11: Điểm mặt gọi tên từng nhân vật đáng ngờ trên núi Jiri, liệu Jun Ji Hyun có tìm ra hung thủ thực sự?

Với nhiều nhân vật nằm trong diện tình nghi, Yi Kang (Jun Ji Hyun) đã quyết định tìm gặp từng người để có lời giải trong tập 11 'Jirisan'.

27/11/2021 19:06

Sau 10 tập lên sóng, Jirisan của đài tvN do Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon đảm nhận vẫn giữ vững phong độ khi liên tục đứng đầu bảng trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh đài cáp. Trong tập mới nhất phim đã đạt rating trung bình toàn quốc là 8.3%, cao nhất 9.6%; khu vực thành phố đạt 9.1%, cao nhất lên đến 10.6%.

'Jirisan' tập 11: Điểm mặt gọi tên từng nhân vật đáng ngờ trên núi Jiri, liệu Jun Ji Hyun có tìm ra hung thủ thực sự? 0

Trước tập 11 sắp công chiếu, tvN tiếp tục 'nhá hàng' loạt ảnh xem trước của bộ phim. Theo đó, Seo Yi Kang sẽ có cuộc gặp đầy căng thẳng với đội trưởng Jo Dae Jin (Sung Dong Il), người đang ở trong phòng giam tại sở cảnh sát. Jo Dae Jin từng là nhân vật được tin tưởng với gương mặt hiền lành phúc hậu, vẻ ngoài đáng tin cậy trong tư cách là người lãnh đạo của lực lượng kiểm lâm.

Tuy nhiên Jo Dae Jin đã bất ngờ trở thành nghi phạm chính trong vụ án của kiểm lâm Lee Da Won (Go Min Si), sau khi găng tay của anh ta được Da Won nắm chặt và đoạn ghi âm trong điện thoại của nạn nhân cũng cho thấy Dae Jin là người cuối cùng gặp Da Won trên núi trước khi cô qua đời.

Trong tập trước của Jirisan, Yi Kang đã thực sự tức giận trước Jo Dae Jin và hỏi anh có phải cùng hung thủ khiến Hyun Jo gặp nguy hiểm không. Ở 2 hình ảnh mới, ánh mắt của Yi Kang vẫn lạnh lùng khi cô nhìn Jo Dae Jin trong khi anh lại đầy ái ngại.

'Jirisan' tập 11: Điểm mặt gọi tên từng nhân vật đáng ngờ trên núi Jiri, liệu Jun Ji Hyun có tìm ra hung thủ thực sự? 1

'Jirisan' tập 11: Điểm mặt gọi tên từng nhân vật đáng ngờ trên núi Jiri, liệu Jun Ji Hyun có tìm ra hung thủ thực sự? 2

Một bộ ảnh khác cho thấy bầu không khí nghiêm trọng ngay tại trụ sở của lực lượng kiểm lâm với Jung Goo Young (Oh Jung Se), Park Il Hae (Jo Han Chul) và Seo Yi Kang đang ngồi cùng nhau trong sự im lặng đến nghẹt thở.

Ở trailer xem trước của tập 11, Yi Kang nói 'Hôm đó không chỉ có chúng tôi ở trên núi'. Lời nói của Yi Kang nhắm vào cả quá khứ và hiện tại. Ở quá khứ ngày mà Yi Kang gặp nạn, đã có kẻ xuất hiện và đâm Hyun Jo trọng thương trước khi đội cứu hộ đến. Còn ở hiện tại, khi không thể liên lạc được với Da Won, Yi Kang lại nhìn thấy kiểm lâm Goo Young (Oh Jung Se) đi ra từ khu vực cô đang đợi Da Won.

'Jirisan' tập 11: Điểm mặt gọi tên từng nhân vật đáng ngờ trên núi Jiri, liệu Jun Ji Hyun có tìm ra hung thủ thực sự? 3

'Jirisan' tập 11: Điểm mặt gọi tên từng nhân vật đáng ngờ trên núi Jiri, liệu Jun Ji Hyun có tìm ra hung thủ thực sự? 4

Trong khi đội trưởng Park Il Hae hỏi anh ta đã biết chuyện từ khi nào thì Yi Kang chỉ muốn hỏi Goo Young tại sao hôm đó lại lên núi. Có vẻ như Goo Young đang nắm giữ một bí mật nào đó.

Cuộc nói chuyện của 3 người đã diễn ra nhằm tìm kiếm thông tin mà Goo Young đang nắm giữ.

Cuộc nói chuyện của 3 người đã diễn ra nhằm tìm kiếm thông tin mà Goo Young đang nắm giữ.

Đặc biệt, cuối tập 10 Jirisan, một chi tiết gây sốc được tiết lộ: phóng viên Kim Sol (Lee Ga Seob) thực sự là con trai của cố trưởng làng tại thung lũng Hyun Gyo, nơi từng có người sinh sống năm 1991. Mặc dù Kim Sol biết rất nhiều về ngọn núi nhưng không có biểu hiện gì về nhân vật này cho thấy anh ta có một quá khứ bi thảm.

Trong hình ảnh cuối cùng được tung ra cho tập 11 Jirisan, Kim Sol tiếp cận Seo Yi Kang với vẻ mặt lạnh lùng khó đoán. Lúc này Yi Kang nhìn hắn ta với vẻ mặt rất thận trọng.

'Jirisan' tập 11: Điểm mặt gọi tên từng nhân vật đáng ngờ trên núi Jiri, liệu Jun Ji Hyun có tìm ra hung thủ thực sự? 6

Như vậy, đến hiện tại, các kiểm lâm tại Văn trưởng chi nhánh Haedong đều nằm trong diện tinh nghi với những biểu hiện đáng ngờ. Nhưng liệu họ có thực sự là hung thủ khi người cuối cùng mà Hyun Jo nhìn thấy trong ảo giác là phóng viên Kim Sol? Ai sẽ là hung thủ thực sự đứng sau nhiều vụ án bí ẩn suốt nhiều năm qua?

Đón xem các tập tiếp theo của Jirisan phát sóng lúc 21h00 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Jirisan - Trailer tập 11

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều