'Jirisan' tập 15: Biết mình là nạn nhân tiếp theo, Jun Ji Hyun vẫn đến gặp hung thủ bí ẩn - Joo Ji Hoon không thể sống sót?

Chỉ có 3 người thuộc làng Hyun Gyo vẫn còn sống nhưng có vẻ như lại thêm một nạn nhân nữa sẽ bị sát hại trong tập 15 'Jirisan'.

11/12/2021 06:49

google_Tiin.vn

Trong tập 14 Jirisan, Jung Goo Young (Oh Jung Se) và Park II Hae (Jo Han Chul) đã liên kết với Seo Yi Kang (Jun Ji Hyun) để đi tìm hung thủ thực sự. Trước đó Yi Kang nghi ngờ Kim Woong Soon (Jun Suk Ho), cảnh sát tại làng Haedong là hung thủ thực sự, điều này được chính Hyun Jo tiết lộ khi cô gặp lại linh hồn anh trên núi. Tuy nhiên đoạn hội thoại của họ đã bị hung thủ từ xa nghe thấy và sau đó, hắn đổi địa điểm cùng thời gian gây án khiến đội của Yi Kang trở tay không kịp, cuối cùng không thể cứu được nạn nhân.

Cuối tập phim, linh hồn Hyun Jo phát hiện tất cả những ai nhìn thấy hình dáng của anh trên núi đều chết (bao gồm cả Yi Kang). Lo lắng tột cùng, Hyun Jo dùng tất cả sức lực của linh hồn kết nối với bộ đàm để nhắn nhủ Yi Kang hãy rời khỏi núi Jiri và quên hết mọi chuyện. Trong lúc Yi Kang còn sững sờ về lời nhắn nhủ thì thân xác của Hyun Jo tại bệnh viện cũng nguy cấp. Thiết bị hiển thị nhịp tim đột ngột xuống vạch 0...

'Jirisan' tập 15: Biết mình là nạn nhân tiếp theo, Jun Ji Hyun vẫn đến gặp hung thủ bí ẩn - Joo Ji Hoon không thể sống sót? 0

Ở trailer tập 15 Jirisan, Yi Kang cuối cùng cũng tiết lộ 1 sự thật ngỡ ngàng: Kang Hyun Jo đang ở trên núi. Chắc hẳn cô đã cho 2 kiểm lâm xem lại đoạn trò chuyện giữa mình và Hyun Jo cũng như khoảnh khắc hung thủ từ đằng xa theo dõi câu chuyện và tiến hành đổi địa điểm, thời gian giết người. Ngay sau đó, Goo Young đi hỏi những người từng kể về hồn ma họ gặp trên núi và giơ tấm hình của Hyun Jo để hỏi thăm có thực sự là anh ấy.

'Jirisan' tập 15: Biết mình là nạn nhân tiếp theo, Jun Ji Hyun vẫn đến gặp hung thủ bí ẩn - Joo Ji Hoon không thể sống sót? 1

Goo Young đích thân kiểm chứng lời kể của Yi Kang?

Goo Young đích thân kiểm chứng lời kể của Yi Kang?

Trong khi đó, những nạn nhân lần lượt bị giết hại từ trước đến nay được xác nhận đều là người dân làng Hyun Gyo trước đây. Chưa rõ nguyên nhân hung thủ xuống tay với những người này nhưng hiện tại có thể biết: 'chỉ còn lại 3 người'. Như vậy ngoài phóng viên Kim Ryul và cảnh sát Woong Soon thì vẫn còn ít nhất 1 người nữa sớm muộn cũng sẽ bị giết. Nhiệm vụ của họ là xác định hung thủ, đồng thời cứu những nạn nhân còn lại.

'Jirisan' tập 15: Biết mình là nạn nhân tiếp theo, Jun Ji Hyun vẫn đến gặp hung thủ bí ẩn - Joo Ji Hoon không thể sống sót? 3

Theo kế hoạch, các kiểm lâm đã lật lại danh sách dân làng Hyun Gyo và đến tìm gặp họ tuy nhiên có vẻ như chẳng ai chịu hợp tác. Đến gặp đội trưởng Jo Dae Jin (Sung Dong Il) 'cầu cứu', Yi Kang nhận được câu trả lời: 'Đáp án ở trên ngọn núi đó'. Quả thực, Jiri mang rất nhiều bí ẩn.

Cũng trong thời điểm này, nhiều sự kiện bí ẩn được tiết lộ như ông nội Yang Sun đang được chăm sóc trong viện dưỡng lão và cứ thẫn thờ nói: 'Xin lỗi', lời nói như chất chứa nhiều nỗi niềm cùng những day dứt khôn nguôi. Có phải năm xưa, làng Hyun Gyo đã thực sự xảy ra chuyện gì? Trong khi đó, Goo Young cũng tìm được ra nguyên nhân bố của Se Wook qua đời.

'Jirisan' tập 15: Biết mình là nạn nhân tiếp theo, Jun Ji Hyun vẫn đến gặp hung thủ bí ẩn - Joo Ji Hoon không thể sống sót? 4

Trở lại bệnh viện, Yi Kang đau buồn nhìn Hyun Jo bất tỉnh, chết dần mỗi ngày. Có lẽ thiết bị hiển thị nhịp tim đột ngột giảm cuối tập 14 chỉ là một khoảnh khắc nguy hiểm, tuy nhiên vẫn không có nhiều hi vọng để kiểm lâm Kang có thể tỉnh lại và hoàn toàn hồi phục. Lúc này Yi Kang lại nhớ đến lời đội trưởng nói: 'Buông tay đi, để Hyun Jo đi'. Có lẽ đây là những lời nói đau lòng nhất đối với Yi Kang khi cô cứ phải lần lượt chứng kiến từng người thân ra đi mà không thể làm gì.

Tuy nhiên cô cũng khẳng định: 'Có người muốn đi, có người muốn ở lại', ám chỉ quyết định đi hay ở là do Kang Hyun Jo.

Lại tiếp tục có nạn nhân thiệt mạng trong tập 15 mà không thể cứu vãn?

Lại tiếp tục có nạn nhân thiệt mạng trong tập 15 mà không thể cứu vãn?

Một nhóm người xuất hiện trên núi Jiri. Liệu có phải gia đình của Hyun Jo trước đây?

Một nhóm người xuất hiện trên núi Jiri. Liệu có phải gia đình của Hyun Jo trước đây?

Yi Kang không còn cách nào khác, đánh liều đến sở cảnh sát, khoá trái cửa và kiểm tra máy tính của Woong Soon.

Yi Kang không còn cách nào khác, đánh liều đến sở cảnh sát, khoá trái cửa và kiểm tra máy tính của Woong Soon.

Cuối trailer, Yi Kang bất ngờ xuất hiện trước nhà hung thủ và muốn nói chuyện với hắn. Dù trước đó Hyun Jo đã tiết lộ Woong Soon chính là hung thủ và còn có ý định giết Yi Kang (theo suy luận của Hyun Jo những ai nhìn thấy linh hồn của anh đều phải chết), tuy nhiên với tình hình trước mắt, hung thủ thực sự vẫn chưa thể được xác định.

'Jirisan' tập 15: Biết mình là nạn nhân tiếp theo, Jun Ji Hyun vẫn đến gặp hung thủ bí ẩn - Joo Ji Hoon không thể sống sót? 8

Quá nguy hiểm khi Yi Kang một mình đến gặp kẻ được cho là hung thủ trong đêm. Cô sẽ đề cập đến chuyện gì hay còn có ý định khác như giăng bẫy hắn? Kang Hyun Jo liệu còn hi vọng sống sót? Đón xem 2 tập cuối của Jirisan phát sóng lúc 21h00 các tối thứ 7 (11/12) và chủ nhật (12/12) trên tvN.

Jirisan - Trailer tập 15

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều