'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

Tập 13 'Jirisan' sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc.

29/11/2021 00:07

Trong tập 12 Jirisan, một trận lũ lụt bất ngờ xảy ra trên núi Jiri mùa hè năm 2019. Toàn bộ kiểm lâm, nhân viên cứu hộ và cảnh sát được điều động làm nhiệm vụ để cứu thoát các du khách mắc kẹt trên núi với mục tiêu càng nhanh càng tốt, bởi dự báo cho thấy thời tiết sẽ tiếp tục diễn biến xấu. Lần lượt từng đoàn người giải cứu thành công các nạn nhân tuy nhiên Yang Sun (Joo Min Kyung) trước đó được điều đi cứu 1 du khách trên núi thì hiện tại đã gặp nguy hiểm.

Ngay khi cô báo cáo đã tiếp cận được vị khách, một người bí ẩn đeo găng tay đen xuất hiện. Tiếp đó các kiểm lâm chỉ còn nghe được tiếng hét thất thanh thông qua bộ đàm. Bên cạnh đó, nhờ lần giải cứu này mà Yi Kang (Jun Ji Hyun) tình cờ gặp 1 du khách, người từng có mặt trong trận lũ lụt năm 1995. Đến đây Yi Kang mới phát hiện, có lẽ bố mẹ mình đã có ý định tự tử để dành lại tiền bảo hiểm cho con gái.

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi? 0

Ở trailer xem trước tập 13 Jirisan, các kiểm lâm sau khi nhận được tín hiệu xấu từ phía Yang Sun đã lập tức lên núi cứu hộ. Yang Sun là người yêu Goo Young (Oh Jung Se) nên anh là người sốt sắng hơn ai hết, Yi Kang - Hyun Jo cũng gấp gáp không kém.

Tuy nhiên tình hình không mấy khả quan khi thời tiết bắt đầu xấu đi. Đội trưởng Jo Dae Jin (Sung Dong Il) đành bất lực ra lệnh: 'Seo Yi Kang, rút hết cho tôi. Bây giờ đến thung lũng chẳng khác nào tự sát'. Bất chấp mệnh lệnh cũng lời gào thét can ngăn từ đồng đội, Goo Young vẫn lao về phía trước 

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi? 1

Yang Sun sẽ không thể trở về nữa?

Yang Sun sẽ không thể trở về nữa?

Sau đó, đoạn trailer tiếp tục hé lộ nhiều chi tiết về tên hung thủ nhưng danh tính cũng hắn vẫn là một bí ẩn. Vẫn tin tưởng phán đoán của mình là đúng, Hyun Jo quyết định kiểm tra sổ sách làm việc của nhân viên vào lúc trận lũ xảy ra.

Quả thực anh đã tìm ra điều gì đó. Anh khẳng định: 'Đó không phải là tai nạn'. Đặc biệt Hyun Jo còn khẳng định: 'Những người đó vì tôi mà chết'. Phải chăng một trong số những nhân viên trong trận lũ lụt năm 1995 có liên quan đến Kang Hyun Jo. Cùng lời thoại được tiết lộ, hình ảnh trong trailer cho thấy kiểm lâm Kang đang dọn dẹp đồ đặc, dường như anh có ý định rời khỏi ngọn núi.

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi? 3

Kang Hyun Jo quyết định ra đi?

Kang Hyun Jo quyết định ra đi?

Trong khi đó, Yi Kang cũng được nhận thấy đang mang tâm trạng không tốt. Một giọng nói cảnh báo: 'Cậu trông chừng Yi Kang đấy'. Lúc này cô đã thật sự biết về nguyên nhân cái chết của bố mẹ mình năm xưa? Hay lời cảnh báo nhắm vào kẻ đang muốn làm hại cô?

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi? 5

Chứng cứ quan trọng để điều tra ra hung thủ cuối cùng là gì?

Chứng cứ quan trọng để điều tra ra hung thủ cuối cùng là gì?

Tên hung thủ bí ẩn đã gây ra loạt tai nạn cuối cùng là ai? Hắn có liên quan gì đến trận lũ lụt năm 1995? Hyun Jo - Yi Kang có trong danh sách bị sát hại? Đón xem các tập tiếp theo của Jirisan phát sóng lúc 21h00 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Jirisan - Trailer tập 13

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều