Jisoo (BlackPink) vượt Park Eun Bin trong cuộc chiến nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất?

Jisoo đang dẫn đầu bình chọn hạng mục Nữ diễn viên truyền hình có màn trình diễn xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Seoul International Drama Award.

02/08/2022 13:47

google_Tiin.vn

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, từ ngày 1/8 đến ngày 31/8, ban tổ chức Lễ trao giải Seoul International Drama Award (gọi tắt là SDA) tổ chức bình chọn một số hạng mục giải thưởng, bao gồm Giải Ngôi sao Châu Á, Thần tượng K-Pop xuất sắc, Màn trình diễn xuất sắc trên phim truyền hình dành cho nam và nữ diễn viên, Nhạc phim xuất sắc. Cổng bình chọn được mở thông qua ứng dụng Idol Champ.

Nội dung chú thích ảnh

Ban tổ chức Lễ trao giải Seoul International Drama Award tổ chức bình chọn một số hạng mục giải thưởng.

Trong số những giải thưởng này, đề cử giải Ngôi sao châu Á dành cho nam và nữ diễn viên sẽ được chọn lọc từ những ngôi sao nổi bật nhất tại 5 quốc gia thuộc khu vực Châu Á (bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan và Philippines), trong khi đề cử giải Màn trình diễn xuất sắc trên phim truyền hình dành cho nam và nữ diễn viên được chọn từ các nền tảng OTT và các kênh truyền hình Hàn Quốc.

Ngoài ra, lễ trao giải năm nay cũng mở thêm hạng mục dành cho Thần tượng K-Pop xuất sắc nhất. Giải thưởng này đánh dấu sự hợp tác giữa phim truyền hình và K-Pop - 2 trụ cột chính của văn hoá Hallyu, đồng thời nhằm vinh danh Idol kiêm diễn viên xuất sắc nhất đóng góp vào sự phát triển của văn hoá Hàn Quốc.

Kang Daniel, Jaechan, Jisoo, Junho và Park Ji Hoon là những cái tên được đề cử cho giải Thần tượng K-Pop xuất sắc nhất, trong khi Kim Nam Gil, Kim Seon Ho, Park Seo Ham, Park Jae Chan, Junho và Jung Hae In là những ứng cử viên sáng giá cho giải Nam diễn viên có màn trình diễn xuất sắc nhất trên phim truyền hình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số cái tên xuất hiện trong đề cử.

Ở hạng mục dành cho nữ diễn viên, giọng ca chính nhóm BlackPink Jisoo, người vừa có màn ra mắt ấn tượng với tư cách nữ chính trong bộ phim truyền hình Snowdrop, sẽ cạnh tranh với những cái tên nổi bật khác như Lee Se Young (The Red Sleeve), Park Eun Bin (The King's Affection), Son Ye Jin (Thirty Nine)… Tính đến thời điểm hiện tại, Jisoo đang dẫn đầu danh sách bình chọn, theo sau là Lee Se Young và Park Eun Bin.

Nội dung chú thích ảnh

Jisoo được đề cử giải Màn trình diễn xuất sắc nhất trên truyền hình dành cho nữ diễn viên.

Nội dung chú thích ảnh

Cô hiện đang dẫn đầu danh sách bình chọn.

Cổng bình chọn hiện đang được mở trên ứng dụng Idol Champ và người chiến thắng sẽ được vinh danh trong Lễ trao giải diễn ra vào ngày 22/9 sắp tới.

Seoul International Drama Award là lễ trao giải đầu tiên chuyên về phim truyền hình Hàn Quốc nhằm thúc đẩy sự đoàn kết của hâm mộ trên toàn thế giới cũng như sự phát triển của các ngành liên quan thông qua phim truyền hình. Lễ trao giải sẽ được tổ chức trực tiếp lần đầu tiên sau hai năm kể từ đại dịch Covid-19 bùng phát.

KBIZoom

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều