Keanu Reeves muốn vào vai Người Sói

Keanu Reeves - ngôi sao của 4 phần phim "John Wick" và nhiều vai hành động khách mới đây chia sẻ, anh nhắm tới vai diễn Wolverine trong vũ trụ X-Men.

06/03/2023 09:25

google_Tiin.vn

Mới đây, Keanu Reeves xuất hiện trên Reddit để quảng bá cho bộ phim John Wick: Chapter 4 sắp phát hành. Nam diễn viên đã có những chia sẻ về sự nghiệp cũng như các dự định trong tương lai.

Cá nhân Reeves thừa nhận vẫn rất quan tâm đến nhân vật Người Sói trong vũ trụ diện ảnh X-Men: “Tôi không hối tiếc vai diễn nào cả. Nhưng thú thực tôi luôn muốn được đóng Wolverine".

Chưa hết, Reeves tiết lộ cũng rất thích nhân vật Người Dơi. Nhưng nếu phải lựa chọn, anh vẫn sẽ chọn đóng Wolverine thay vì Batman.

Các fan đang chờ ngày John Wick 4 ra rạp - Ảnh: Variety

Những cảnh đối kháng, kịch tính, cao trào đến ngộp thở của John Wick ở cả 3 phần luôn khiến fan háo hức và mong đợi - Ảnh: Variety

Ngôi sao "John Wick", dù đã có thương hiệu hành động riêng, vẫn nhắm tới vai diễn Wolverine trong vũ trụ X-Men - Ảnh: Variety

Tiết lộ của tài tử khiến người hâm mộ thích thú. Nhiều fan thắc mắc vì sao anh không đánh tiếng với Marvel Studios thì Keanu cho hay: “Không phải tôi không thể có được nó. Vấn đề là nó hiện đã được đảm nhiệm bởi một người khác”.

Với các fan, Keanu cũng là lựa chọn tuyệt vời cho vai Người Sói bên cạnh Hugh Jackman – tên tuổi gắn liền với vai diễn Wolverine. Không bao gồm các vai khách mời, Jackman đã đóng Người Sói trong 8 bộ phim khác nhau và ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.

Sinh năm 1964, Keanu Reeves là diễn viên nổi tiếng và được yêu mến bậc nhất Hollywood. Tên tuổi của anh gắn liền với các thương hiệu phim hành động, đặc biệt là John Wick - “sát thủ bút chì” hay Ma trận...

Theo Linh Chi (Theo Variety)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều