Không ngại cưới, chỉ cần một lý do - Tập 2: Đông nhờ Huyền 'cắt đuôi' Mai

Mai dùng dằng không chấp nhận chia tay nên Đông đành nhờ Huyền nói cho Mai tỉnh ngộ vì Huyền cũng có kinh nghiệm trong chuyện đổ vỡ tình cảm.

22/09/2023 10:35

google_Tiin.vn

Đông (Trọng Lân) dù đã trưởng thành nhưng lại không chịu làm ăn gì, chuyện yêu đương cũng chẳng đi đến đâu. Đông từng có nhiều mối tình nhưng nhất quyết không chịu kết hôn. Ngày Mai (Thùy Dương) đòi cưới, Đông cũng 'chạy mất dép' nói chia tay. Mai thì không cam tâm chia tay như vậy nên khóc lóc níu kéo Đông.

Cả hai đến quán cà phê của Huyền (Quỳnh Lương) nói chuyện. Huyền tất nhiên không vừa mắt với Đông khi đúng ngày khai trương lại dẫn bạn gái đến đây khóc lóc. Đông nhắc lại với Mai hai nguyên tắc trong tình yêu: 'Yêu anh, anh OK', 'Đòi cưới anh, anh không OK'. Mai vẫn nhớ rõ hai nguyên tắc này nhưng vẫn sang tận nhà Đông làm um chuyện lên rồi còn định tự tử. Đông chê Mai 'yêu đương thiếu chuyên nghiệp'.

Thấy Huyền đứng nghe cuộc nói chuyện của mình với Mai, Đông mở lời cầu cứu. Đông biết Huyền đang làm mẹ đơn thân nên đã có kinh nghiệm đổ vỡ trong chuyện tình cảm. 'Từ nãy đến giờ đứng hóng, em hiểu rõ câu chuyện rồi chứ? Em ra khuyên con bé kia giúp anh cho nó tỉnh ngộ ra được không?' - Đông nhờ Huyền nói chuyện với Mai để cô đồng ý chia tay.

Vốn chẳng ưa gì Đông, liệu Huyền có giúp Đông chuyện này? Mai có chấp nhận chia tay Đông?

Đón xem tập 2 Không ngại cưới, chỉ cần một lý do phát sóng vào 21h40 hôm nay, 22/9, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều