Không ngại cưới, chỉ cần một lý do - Tập 4: Đông thách Yến kiếm được người yêu

Đông sẵn sàng cho em gái 1 triệu đồng nếu Yến tìm được người yêu.

29/09/2023 14:12

google_Tiin.vn

Hai anh em Đông (Trọng Lân) - Yến (Hoàng Thùy Linh) có tính cách và cuộc sống trái ngược nhau hoàn toàn. Điểm chung duy nhất của hai anh em là chưa ai lập gia đình. Chuyện này cũng khiến cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) và ông Trọng (Thanh Bình) lo canh cánh trong lòng, liên tục thúc giục con cháu sớm kết hôn.

Đông giận dỗi ông nội nên bỏ lên thành phố tìm Yến. Đông đến nhà Yến mà không gặp em gái. Gọi điện cho Yến, Đông mắng em gái đã khuya mà không về nhà, dọa sẽ mách ông nội và bố. Yến thách Đông làm chuyện này. Nghe giọng Yến, Đông phát hiện ra em gái đang say rượu.

Yến trong lúc say nói với anh trai rằng cô đang đi chơi với người yêu và cũng là chồng sắp cưới. Đông tất nhiên không tin điều này. Đông chê Yến đang 'ế sưng, ế xỉa' thì bói đâu ra người yêu. 'Yến không bao giờ ế' - Yến hét lên trong điện thoại. Nghe vậy, Đông liền thách Yến kiếm được người yêu và hứa cho Yến 1 triệu đồng.

Quán rượu mà Yến tới lại chính là quán của Phong (Nhan Phúc Vinh). Phong ngồi ngay phía sau nên đã nghe được những lời Yến nói. Phong cẩn thận đeo khẩu trang và kính đen che kín mặt, tránh bị Yến phát hiện nhưng không ngờ Yến lại tiến tới chỗ mình và để tờ 500.000 đồng trên mặt bàn. Có lẽ Yến muốn 'mượn' Phong làm bạn trai để khoe với Đông.

Đón xem tập 4 Không ngại cưới, chỉ cần một lý do phát sóng vào 21h40 hôm nay, 29/9, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều