Không ngại cưới, chỉ cần một lý do - Tập 4: Yến giật mình thon thót khi bố muốn đi xem bói

Chuyện gia đình cứ mãi xáo trộn nên ông Trọng tính sẽ đi xem bói và làm lễ giải hạn. Yến nghe bố nói vậy giật mình thon thót.

29/09/2023 10:42

google_Tiin.vn

Yến (Hoàng Thùy Linh) về làm trưởng chi nhánh của công ty nhanh chóng lấy lòng được các nhân viên. Yến thân thiện và hòa đồng với tất cả mọi người. Sự xuất hiện của Yến còn thu hút được Ân (Trung ruồi) - quản lý tòa nhà. Ân có thể khó chịu và bắt nạt tất cả mọi người, trừ Yến.

Ân trông thấy nhân viên của Yến đi làm muộn mà lại không có Yến đi cùng nên lên giọng với mọi người. Ân chê trách nhân viên của Yến và bảo thang máy đang bảo trì, yêu cầu tất cả phải đi thang bộ.

Ở diễn biến khác của tập 4, ông Trọng (Thanh Bình) gọi điện cho con gái than phiền chuyện cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) vẫn chưa nguôi giận, lo sắp bị bố từ mặt. Yến hiểu tính ông nội nên khuyên bố đừng quá lo lắng. Yến phân tích ông nội đã lớn tuổi nên tính như trẻ con, chỉ giận mấy hôm là hết, còn Đông (Trọng Lân) thì to tội, đích thân Yến sẽ xử lý anh trai.

Ông Trọng thấy thái độ của Yến lại sợ Đông chịu thiệt, dặn Yến đừng mắng gì Đông nữa. Ông Trọng tự trách bản thân bất tài, vô dụng, không chăm lo nổi cho gia đình. 'Có khi bố phải đi xem bói xem tháng này nhà mình có sao xấu, sao hạn gì không, mà có khi phải làm cái lễ giải hạn' - ông Trọng bàn với Yến. Yến vừa nghe bố nói vậy đã giật mình thon thót.

Đón xem tập 4 Không ngại cưới, chỉ cần một lý do phát sóng vào 21h40 hôm nay, 29/9, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều