Kim Sae Ron rời đoàn phim 'Hunting Dogs' sau khi gây tai nạn và bỏ trốn, toàn bộ cảnh quay bị xoá bỏ?

Phải đền gần 16.000 USD vì đâm hỏng trạm biến áp, Kim Sae Ron còn từ bỏ luôn 2 dự án phim, mới nhất là 'Hunting Dogs'.

24/05/2022 14:20

Mới đây theo một nguồn tin, sau khi thảo luận với công ty sản xuất và phía công ty quản lý, Netflix đưa ra quyết định rằng nữ diễn viên Kim Sae Ron sẽ không tiếp tục tham gia vào việc quay bộ phim Hunting Dogs nữa.

Ekip phim tiết lộ Kim Sae Ron đã không tham gia vào lịch trình quay phim còn lại của tác phẩm đồng thời cho biết 'hầu hết các cảnh quay của nữ diễn viên đã hoàn thành và nhóm sản xuất hiện đang cân nhắc xem có chỉnh sửa không'. Bên cạnh đó người đại diện cũng nói thêm, quá trình sản xuất tổng thể vẫn đang được tiến hành nên mọi quyết định sẽ được thông báo sau khi ngày phát hành phim được xác nhận.

Nội dung chú thích ảnh

Hunting Dogs vẫn đang thảo luận về việc có giữ những cảnh quay của Kim Sae Ron hay xóa bỏ. Lịch phát hành của bộ phim cũng được cân nhắc.

Dựa trên webtoon cùng tên, Hunting Dogs kể về 3 người đàn ông cố gắng thoát khỏi nợ nần và ngày càng thân thiết. Kim Sae Ron đảm nhận vai Hyun Jo, người giống như gia đình của ông Choi (Heo Joon Ho), người từng điều hành một doanh nghiệp cho vay mượn rất thành công.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kim Sae Ron đã rút khỏi dự án Hunting Dogs Trolley.

Trước đó ngày 18/5, Kim Sae Ron đã bị phạt vì lái xe trong tình trạng say rượu. Vào thời điểm đó, đội ngũ sản xuất Hunting Dogs cho biết họ sẽ điều chỉnh lịch quay và đưa ra một số thông báo khác. Sau đó 1 ngày, Kim Sae Ron gửi lời xin lỗi thông qua công ty quản lý của cô và rút khỏi bộ phim Trolley của SBS. Nữ diễn viên đồng thời đăng lời xin lỗi lên instagram cá nhân của mình.

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều