Kim Soo Hyun đóng phim mới của đạo diễn 'Nàng thơ - Kim Go Eun'

Nam diễn viên Kim Soo Hyun rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án 'Finger' của Netfix.

06/11/2020 14:03

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Chosun vào chiều ngày 06/11, Kim Soo Hyun đã được chọn vào dự án phim mới Finger của Netfix sau thành công của drama ăn khách Điên thì có sao đài tvN.

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Cụ thể, một đại diện trong ngành công nghiệp giải trí chia sẻ: 'Kim Soo Hyun sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình Finger của Netflix do đạo diễn Jung Ji Woo chỉ đạo sản xuất'.

Kim Soo Hyun đóng phim mới của đạo diễn 'Nàng thơ - Kim Go Eun' 1

Đáp lại thông tin trên, công ty chủ quản Gold Medalist bày tỏ sự thận trọng với lời chia sẻ: 'Finger là một trong những tác phẩm mà Kim Soo Hyun nhận được lời mời và anh ấy đang xem xét kỹ lưỡng để tham gia'.

Kim Soo Hyun đóng phim mới của đạo diễn 'Nàng thơ - Kim Go Eun' 2

Kim Soo Hyun được chọn vào vai nhà thiết kế nội thất. Trái vẻ ngoài điển trai tài giỏi, nam chính vốn là một tên sát nhân mắc chứng rối loạn nhân cách, nội tâm thiếu thốn và chịu đựng nhiều vết thương.

Kim Soo Hyun đóng phim mới của đạo diễn 'Nàng thơ - Kim Go Eun' 3

Nếu đồng ý, đây sẽ là vai trò phản diện đầu tiên trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun. Với kinh lâu năm, nam diễn viên chắc chắn sẽ thể hiện diễn xuất kinh dị khiến người xem phải nổi da gà.

Kim Soo Hyun đóng phim mới của đạo diễn 'Nàng thơ - Kim Go Eun' 4

Finger sẽ do biên kịch Han Ji Wan chấp bút, người trước đây đã tạo ra bộ phim truyền hình Wanted năm 2016. Đặc biệt, đạo diễn Jung Ji Woo của loạt phim điện ảnh ăn khách như Nàng thơ (2012), Tune in for Love (2019) sẽ lần đầu tiên tham gia vào một dự án phim truyền hình.

Phim Wanted

Phim Wanted

Phim Nàng thơ

Phim Nàng thơ

Phim Tune in for Love

Phim Tune in for Love

Finger dự kiến ​​bắt đầu quay vào mùa Xuân năm sau.

Theo Thanh Phương/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều