#Phim Tuổi 25 Tuổi 21

Lần đầu tiên trở thành Thị hậu Baeksang, Kim Tae Ri lập tức làm điều có liên quan đến Nam Joo Hyuk và.. xin lỗi khán giả

Mặc dù Nam Joo Hyuk không tham gia lễ trao giải Baeksang năm nay nhưng Kim Tae Ri vẫn không quên nhắc về bạn diễn ăn ý trong phần phát biểu.

06/05/2022 22:26

Baeksang Arts Awards 2022 đã diễn ra vào tối 6/5 với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Trong đó, Kim Tae Ri không chỉ gây bão trên thảm đỏ Baeksang nhờ vẻ đẹp như tiên tử mà còn khiến netizen 'bùng nổ' với chiến thắng đầy thuyết phục với vai Na Hee Do trong phim Twenty-five Twenty-one (Tuổi 25, Tuổi 21). Đặc biệt hơn khi đây là phim truyền hình thứ 2 trong sự nghiệp của cô và cũng là lần thứ 2 Kim Tae Ri được đề cử Thị hậu. 

Nội dung chú thích ảnh

Lần này, ngôi sao 32 tuổi đã không còn để vuột mất giải thưởng một cách đáng tiếc nữa. Tuy nhiên, trái với khán giả thì dường như Kim Tae Ri đã không ngờ rằng mình sẽ chiến thắng, nhất là khi đối thủ là đàn chị kỳ cựu Kim Hye Soo. Từ phản ứng 'sốc mạnh' của nữ diễn viên có thể thấy rõ điều đó. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kim Tae Ri choáng vì chiến thắng trước đàn chị gạo cội. 

Đứng trên sân khấu nhận giải, Kim Tae Ri cảm ơn bộ phim Twenty-five Twenty-one và cả vai diễn Na Hee Do vì đã giúp cô học được những bài học mới mẻ trong cuộc đời thực.

Nữ diễn viên 32 tuổi cũng hài hước nói: 'Trong bài phát biểu khi nhận giải Ngôi sao được yêu thích trước đó, toi đã không nhắc đến tên của Joohyukie (Nam Joo Hyuk), đạo diễn, biên kịch và các nhân viên trong ekip Twenty-five Twenty-one. Vì vậy tôi đã nghĩ, nếu, nếu như chiến thắng giải thưởng này, tôi nhất định không thể quên nhắc đến họ. Tôi thật sự muốn cảm ơn họ vì đã cùng tôi nỗ lực nhất có thể để làm nên tác phẩm này, tôi rất biết ơn họ. 

Tôi xin lỗi... 

Khi mình 20 tuổi, tôi từng đọc được đâu đó một câu ví von là 'sự học hỏi vốn không ai có thể mang đến, mà chúng ta phải tự trộm lấy', có thể nói là mình đã 'trộm' rất nhiều từ Hee Do. Thật biết ơn khi tôi có cơ hội đảm nhận một vai diễn tuyệt vời đến thế. Nói thật lòng, tôi không thể dùng từ 'hạnh phúc' để diễn tả lúc này, mà là rất rất rất rất biết ơn. Thật tuyệt khi được làm việc cùng mọi người trong một tác phẩm đáng yêu như thế này. Trong tương lai, tôi nhất định sẽ càng nỗ lực hơn nữa để trở thành một diễn viên giỏi'

Tôi muốn nói gì đó ngầu hơn nữa, nhưng trước đó tôi không nghĩ bản thân sẽ nhận giải nên không chuẩn bị trước, giờ thì tôi lại nói lan man mất rồi. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Giải thưởng này là dành cho Twenty-five Twenty-one!'.  

Nội dung chú thích ảnh

Kim Tae Ri xúc động đến nghẹn lời. 

Nội dung chú thích ảnh

Chiến thắng hoàn toàn thuyết phục so với nỗ lực Kim Tae Ri đã bỏ ra để hóa thân vào vai nữ sinh 18 tuổi Na Hee Do.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều