Làng trong phố - Tập 23: Hoài tức nghẹn vì thái độ khiêu khích của Nhung

Nhung khẳng định cô không gây nên lỗi lầm gì khiến Hoài phải ghen nên sẽ vẫn tiếp cận Hiếu. Thái độ của Nhung khiến Hoài thêm ức chế.

31/08/2023 07:44

google_Tiin.vn

Hoài (Trần Vân) cãi nhau với Hiếu (Duy Hưng) rồi bỏ về quê. Bản (Hoàng Du Ka) và Nịch (Dương Thái) nghe được câu chuyện của hai vợ chồng Hoài nên khuyên Nhung (Phương Anh) xin lỗi Hoài một câu. Nhung càu nhàu cô chẳng liên quan gì đến việc này nên không việc gì phải xin lỗi.

Hùng (Tiến Lộc) biết chuyện cũng muốn em gái tránh nhờ vả Hiếu. Nhung khăng khăng cô không làm gì sai và vẫn ấm ức vì bị anh trai 'đâm' sau lưng khi để vợ Sơn gửi đơn tố cáo cô với nhà trường. Hùng kể anh chỉ muốn Nhung cắt đứt hoàn toàn với tay Sơn và nhận ra bộ mặt đều cáng của hắn. Hùng từng đến gặp vợ Sơn đề nghị không được làm tổn hại đến tinh thần, danh dự và sức khoẻ của Nhung.

Hoài ở quê kể chuyện với Thương (Lệ Quyên) mà khóc rưng rức. Thương khuyên Hoài nên bình tĩnh suy xét vì mọi chuyện có thể không như Hoài nghĩ. Thương cho rằng Hiếu là phù hợp nhất với Hoài, Mến cũng khẳng định Hiếu chẳng làm gì có lỗi và yêu cầu Hoài sớm lên thành phố.

Nhung vui vè đi học nhưng thấy Hùng gọi rủ đi ăn thì lạnh lùng từ chối. Hùng ở phân xưởng lại vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Dành (Huyền Trang) và tay quản đốc. Dành nói chuyện về cái thai nhưng bị tay quản đốc phủi bỏ trách nhiệm. Hắn còn muốn đưa Dành đi phá thai nhưng cô kiên quyết muốn sinh con. Cuối cùng, tay quản đốc nói hắn không còn khả năng sinh con nên Dành hãy đi tìm bố thực sự của đứa bé mà bắt vạ. Dành ấm ức khóc rưng rức không làm gì được tay quản đốc.

Nhung đi học về thì được Lệ (Hoàng Yến) rủ đi ăn tối. Lệ vừa được một người bạn nhờ tìm một cô gái trẻ đẹp và có học thức để đi tiếp rượu cho khách VIP nên nghĩ ngay đến Nhung. Lệ dắt Nhung đi mua sắm và sẵn sàng bỏ tiền túi mua cho Nhung một đôi giày mới.

Hoài trở về xóm trọ đúng lúc Hiếu chuẩn bị đi làm. Hoài bắt gặp Hiếu đang nói chuyện với Nhung nên càng tức hơn. Hiếu hỏi han quan tâm vợ nhưng lại bị Hoài xua đuổi. Hai vợ chồng vẫn chưa thể bình tĩnh nói chuyện.

Hiếu đi làm, Nhung mới tới nói chuyện với Hoài. Nhung hỏi thăm sức khoẻ của Hoài và muốn tặng Hoài một món quà. Nhung nói cô muốn giữ hoà khí với Hoài chứ không phải vì mình gây ra lỗi lầm gì khiến Hoài phải ghen. Nhung không thèm quan tâm đến cảm xúc của Hoài và khẳng định chỉ coi Hiếu là bạn, là anh trai.

Nhung nói cô sẽ vẫn tiếp tục làm những điều cô cảm thấy không có gì sai trái. Ý Nhung nói cô sẽ vẫn nhờ Hiếu giúp nếu cần. Hoài tức nghẹn trước thái độ đầy trêu ngươi của Nhung. Thương gọi điện, Hoài nói cô không thể nào nghe lời khuyên của Thương mà bỏ qua cho Hiếu được.

Bản nghe lỏm cuộc nói chuyện của Hoài và Nhung rồi gọi điện báo tin cho Hiếu. Bản thấy cả hai chỉ nói chuyện chứ không to tiếng hay xô xát gì. Hiếu cũng tạm yên tâm, dặn Bản có gì phải gọi ngay cho mình. Hiếu nhắn tin xin lỗi, dỗ dành vợ, mong vợ không giận mình nữa.

Đón xem các tập tiếp theo của Làng trong phố phát sóng vào 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều