Lee Jung Jae hạnh phúc khi tham gia loạt phim 'Chiến tranh giữa các vì sao'

Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Jung Jae cho biết anh rất vui khi được trở thành một phần của gia đình Disney với vai diễn mới trong loạt phim "Chiến tranh giữa các vì sao".

02/12/2022 07:45

google_Tiin.vn

Phần phim trong loạt 'Chiến tranh giữa các vì sao' Lee Jung Jae tham gia có tựa 'The Acolyte', sẽ được phát trực tuyến trên Disney +. 'The Acolyte' do Leslye Headland đạo diễn cùng với Amandla Stenberg và Dafne Keen.

Lee Jung Jae đã chia sẻ tin tức về việc anh tham gia loạt phim rất được mong đợi của Lucasfilm trong một sự kiện dành cho báo chí và đối tác, có tên là Disney Content Showcase, được tổ chức tại Marina Bay Sands ở Singapore.

'Tôi đóng vai chính trong loạt phim gốc 'The Acolyte' của Lucasfilm, tôi rất vui khi trở thành thành viên của gia đình Disney' - Lee nói trong một tin nhắn video - 'Tôi muốn bạn mong chờ và sẽ xem phần phim 'The Acolyte' này'.

Logo của loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao mới 'The Acolyte' do Disney cung cấp. (Ảnh: Yonhap)

Hãng phim lớn trực thuộc Disney cho biết loạt phim mới sẽ tập trung vào sự xuất hiện của các thế lực bóng tối trong những ngày cuối cùng của Kỷ nguyên Cộng hòa Tối cao.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều