Lộ diện danh tính nam diễn viên đắt giá nhất màn ảnh Hàn Quốc: 50 tỷ doanh thu quảng cáo mỗi năm, cát-xê 9.6 tỷ đồng/tập!

Nam diễn viên được tiết lộ hiện đang sống tại khu chung cư cao cấp bậc nhất Hàn Quốc, hàng xóm của chủ tịch SM Lee Soo Man.

13/01/2022 10:54

Vào sáng ngày 8/1, chương trình giải trí Secret Newsroom đã phát sóng tập đặc biệt về nam diễn viên Kim Soo Hyun. Được biết, 3 từ khóa nổi bật dành cho anh là: 'Young & Rich', 'Seongsu-dong' '500 triệu KRW/tập' (khoảng 9,5 tỷ đồng).

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kim Soo Hyun.

Chương trình này tiết lộ, Kim Soo Hyun hiện đang sống tại một khu chung cư cao cấp bậc nhất Hàn Quốc ở Seongsu-dong, Seoul, nơi có tầm nhìn ra Rừng Seoul và sông Hàn. Thang máy trong chung cư được bọc da toàn bộ dành cho VVIP. 

Ca sĩ In Sooni và chủ tịch SM Lee Soo Man là hàng xóm của Kim Soo Hyun, G-Dragon (BigBang) cũng từng sống ở đây.

Nội dung chú thích ảnh

Căn hộ nơi nam diễn viên sinh sống.

Tiếp đó, doanh thu quảng cáo của Kim Soo Hyun cũng tăng vượt bậc. Sau khi xuất hiện trong Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, anh đã nhận được 17 CF và kiếm về 8 tỷ KRW. Sau Vì sao đưa anh tới, con số đã lên 20 tỷ chỉ tính riêng ở thị trường Trung Quốc. Đến nay, Kim Soo Hyun đã đạt doanh thu quảng cáo ước tính 50 tỷ KRW mỗi năm, đứng đầu doanh thu của người nổi tiếng tại thời điểm đó (theo Forbes Korea).

Không chỉ vậy, Kim Soo Hyun cũng từng được nhắc đến là nam diễn viên đắt giá nhất Hàn Quốc với cát-xê 500 triệu KRW/tập phim One Ordinary Day. Diễn viên Lee Byung Hun từng nhận được 150 triệu KRW/ tập cho Mr. Sunshine và Hyun Bin nhận được 170 triệu/tập cho Crash Landing On You. 

Điều này cho thấy tiền cát-xê của Kim Soo Hyun còn cao hơn cả 2 nam tài tử cộng lại trong mỗi tập, chứng minh sức hút không tưởng của anh trong ngành giải trí Hàn Quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Hero/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều