#Phim Đừng nói khi yêu

Lộ mối quan hệ bất ngờ của Mạnh Trường và chị đẹp trong phim 'Đừng nói khi yêu'

Cặp đôi Mạnh Trường - Thu Hiền của 'Đừng nói khi yêu' có nhiều duyên nợ.

08/02/2023 17:11

google_Tiin.vn

Bộ phim Đừng nói khi yêu đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả trên sóng VTV3 nhờ nội dung trẻ trung, hấp dẫn, đan xen lãng mạn và hài hước một cách nhẹ nhàng, thú vị. Mới đây, trong một bài đăng của thành viên ê kíp làm phim, Mạnh Trường đã chia sẻ hình ảnh anh và diễn viên Thu Hiền - người đang thủ vai chị Hoài trong phim. 

Hậu trường của Mạnh Trường và Thu Hiền trong phim 'Những cánh hoa bay' cách đây 15 năm.

Bức ảnh này khiến khán giả hoài niệm lại thời điểm 15 năm trước với bộ phim Những cánh hoa bay. Khi đó, Mạnh Trường và Thu Hiền thủ vai nam - nữ chính của bộ phim. Trong phim, Thu Hiền vào vai cô gia sư cho một cậu học trò là chàng công tử nhà giàu ngỗ nghịch (Mạnh Trường đóng).

Mạnh Trường và Thu Hiền thời điểm 2008.

Trở lại sau 15 năm, Mạnh Trường chia sẻ lại bức ảnh cũ của anh và Thu Hiền, đồng thời nói đùa rằng chính Quy (nhân vật của Mạnh Trường trong phim) đã cài Hoài vào để quyến rũ Tú (Đình Tú), giúp mình rảnh tay tán tỉnh Ly (Thùy Anh). 

Trong 'Đừng nói khi yêu', Thu Hiền vào vai chị đẹp đang quyến rũ Tú (Đình Tú).

Nữ diễn viên sinh năm 1985 sở hữu nhan sắc mặn mà, đằm thắm.

Trong khi đó Mạnh Trường vào vai Quy - chàng trai phải lòng nữ chính Ly từ cái nhìn đầu tiên.

Được biết, ngoài đời Mạnh Trường và Thu Hiền là bạn học cùng lớp. Những cánh hoa bay là bộ phim thứ hai Mạnh Trường tham gia sau phim Mùa thu không cô đơn. Trong khi đó, Thu Hiền đã từng giắt túi hàng loạt bộ phim lớn nhỏ, có thể kể đến như Cảnh sát hình sự - Phi đội chuồn chuồn, Xóm gà trống, Mạnh hơn công lý, Thời gian ăn tôm hùm, Năm ngày trong đời vị tướng...

Theo Thu Thủy/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều