#Phim Đừng làm mẹ cáu

Loạt ảnh hậu trường kết phim tưng bừng của 'Đừng làm mẹ cáu'

Sau khi 'Đừng làm mẹ cáu' phát sóng tập cuối, loạt diễn viên của phim đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường đáng nhớ trong cảnh quay cuối của phim.

06/03/2023 09:30

google_Tiin.vn

Hành trình dài 25 tập của Đừng làm mẹ cáu cuối cùng cũng đã kết thúc với một cái kết không thể nào trọn vẹn và hạnh phúc hơn. Các cặp đôi yêu nhau đã được đến với nhau, mọi khổ đau, khó khăn cũng đều tan biến hết. Vào ngày quay cảnh cuối - đám cưới của Vy (Quỳnh Lương) và Khôi (Bình An) ở biển, đoàn làm phim đã có rất nhiều khoảnh khắc chụp ảnh đẹp và đáng nhớ cùng nhau. Tuy nhiên, vì để tránh lộ kết phim nên sau khi tập cuối phát sóng, các diễn viên mới có dịp chia sẻ loạt ảnh hậu trường đặc biệt này. 

Cảnh quay được thực hiện tại một bãi biển ở Quảng Ninh. Quỳnh Lương chia sẻ thời tiết hôm đó âm u và mưa lạnh. Tuy vậy, những hình ảnh hạnh phúc trong đám cưới của Vy - Khôi đã mang đến một không khí vô cùng ấm áp và vui tươi. Còn Bình An hài hước tiết lộ khi xem cảnh Khôi hôn Vy ở tập cuối, anh đã rất "áp lực" vì có vợ - á hậu Phương Nga ngồi xem cùng. 

Khán giả cũng dành rất nhiều lời khen cho đoạn kết viên mãn của phim. Sau cả một hành trình, Đừng làm mẹ cáu chính là một bộ phim chữa lành tâm hồn cho khán giả. 

Một số hình ảnh hậu trường trong tập cuối của phim: 


Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều