Loạt diễn viên Cbiz bị chê 'thừa sắc thiếu tài'

Là những ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng diễn xuất lại là nỗi ngán ngẩm của nhiều khán giả.

14/11/2021 11:44

google_Tiin.vn

Ngoại hình của Tống Uy Long là một ưu thế khiến anh có lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, diễn xuất theo kiểu phim thần tượng với gương mặt đơ, khiến người xem cảm thấy khó chịu. Trong bộ phim 'Lấy danh nghĩa người nhà', Tống Uy Long bị nhận xét diễn một màu và nhàn nhạt, thiếu tinh tế về mặt cảm xúc khi đảm nhận vai chính Lăng Tiêu.

Loạt diễn viên Cbiz bị chê 'thừa sắc thiếu tài' 0

Tỷ lệ nghịch với vẻ điển trai, diễn xuất của Dương Dương luôn là chủ đề gây tranh cãi. Sau khi góp mặt trong nhiều tác phẩm, Dương Dương bị nhận xét vẫn thuộc trình độ diễn viên thần tượng khi không có nhiều đột phá trong diễn xuất. Nhiều khán giả chê bai, nam diễn viên 'vẫn mãi dậm chân tại chỗ' hay 'không có nhiều tiến bộ'.

Loạt diễn viên Cbiz bị chê 'thừa sắc thiếu tài' 1

Với chiều cao vượt trội, khí chất lạnh lùng điển trai, đã giúp Vương Hạc Đệ nhanh chóng thu hút hàng triệu fan hâm mộ. Nhưng bàn về diễn xuất, mỹ nam 9x cũng chẳng khá hơn hai cái tên ở trên, diễn xuất 'khó nuốt', đơ sượng của anh khiến nhiều người ngán ngẩm. Vì cứ diễn một màu nên tên tuổi của Vương Hạc Đệ dần đi lùi so với những cái tên cùng trang lứa khác.

Loạt diễn viên Cbiz bị chê 'thừa sắc thiếu tài' 2

Nhan sắc xinh đẹp của Angelababy từ lâu luôn nhận được nhiều lời tán dương, đáng tiếc kỹ năng diễn xuất của cô trái ngược hoàn toàn. Các bộ phim mà Angelababy tham gia đều không được đánh giá cao. Nữ giảng viên Lưu Thiên Trì chia sẻ cô đã từng dạy diễn xuất cho Angelababy, nhưng kỹ năng của bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn không tiến bộ.

Loạt diễn viên Cbiz bị chê 'thừa sắc thiếu tài' 3

Cổ Lực Na Trát là một trong những mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Kỹ năng diễn xuất của cô được cho là nhạt nhòa, thiếu tự nhiên. Cảnh mà Cổ Lực Na Trát diễn tốt nhất bị khán giả mỉa mai chỉ là... cảnh ngủ. Tuy không thuộc hàng ngôi sao có diễn xuất thảm họa nhưng cô vẫn bị coi là 'bình hoa di động' trên màn ảnh.

Loạt diễn viên Cbiz bị chê 'thừa sắc thiếu tài' 4

'Nữ thần thanh xuân' Trịnh Sảng được đào tạo tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (Trung Quốc) nhưng vẫn thường xuyên bị chê bai về khả năng diễn xuất. Nữ diễn viên 9x mắc lỗi thể hiện khoa trương và một 'màu'. Không chỉ vậy, cô còn thường xuyên hứng 'gạch đá' vì cách làm việc tùy hứng, thiếu chuyên nghiệp.

Loạt diễn viên Cbiz bị chê 'thừa sắc thiếu tài' 5

Địch Lệ Nhiệt Ba được ca tụng là Hoa khôi của Học viện Hý kịch Thượng Hải nhờ vẻ đẹp lai ấn tượng. Dù tham gia vào nhiều dự án hot như 'Lý Lệ Trân xinh đẹp', 'Lệ Cơ truyện', 'Liệt hỏa như ca.'... song diễn xuất của cô vẫn khiến nhiều fan ngán ngẩm. Cô đóng tròn vai trong những phân cảnh vui tươi, nhí nhảnh nhưng ở những phân đoạn cần bộc lộ tâm lý, biểu cảm và cơ mặt của nữ diễn viên vẫn khá gượng gạo.

Theo Duy Chung/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều