'Lối về miền hoa' trailer tập 21: Nghĩa giở trò hèn hạ với Lợi?

Lợi cho rằng Nghĩa giở trò khiến anh vừa bị ảnh hưởng công việc vừa bị cả làng mắng chửi.

22/03/2022 23:29

Lợi chôn cá dưới gốc hồng để tăng dinh dưỡng nuôi cây. Thế nhưng, mùi hôi thối bốc lên làm mọi người không chịu nổi và Lợi bị mọi người trong làng mắng chửi. Vì chuyện này, Nghĩa và Lợi cãi nhau 1 trận căng thẳng.

Lợi nói việc không liên quan đến Nghĩa khiến Nghĩa tức giận nói lại 'Không phải việc của tao, nhưng mày xem cái mùi hôi thối đấy có ảnh hưởng bọn tao không? Làm cái gì cũng không đến nới đến chốn, tinh vi, giấu dốt'.

Trailer tập 21 Lối về miền hoa

Không hiểu lý do vì sao mùi cá lại bốc lên, Lợi đoán chính Nghĩa là người đào cá lên. Lý do theo Lợi là vì chỉ có Nghĩa biết việc anh chôn cá dưới gốc cây. Lợi còn nói hành động của Nghĩa là đểu cáng, trúng 2 mục đích, vừa phá họai công việc của anh, vừa khiến cả làng chửi vào mặt anh. 'Tao thấy sợ dần mày rồi đấy, thằng đểu' - Lợi nói với Nghĩa bằng thái độ kinh sợ.

Có mặt bên cạnh, những gì Lợi nói với Nghĩa khiến Thanh cũng không chấp nhận được. Cô cho rằng những lời Lợi nói là 'linh tinh'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nguyên nhân thực sự của vụ rắc rối là gì? Liệu Nghĩa có hèn hạ đến mức làm hại Lợi như Lợi nghĩ? Tập 21 Lối về miền hoa được lên sóng vào 21h40p tối mai (thứ Tư, ngày 23/03) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều