Mạnh Trường giành giải Nam diễn viên ấn tượng tại 'Ấn tượng VTV – VTV Awards 2021' với vai 'Shark Long' của 'Hương vị tình thân'

Mạnh Trường đã rất xúc động khi giành giải Nam diễn viên ấn tượng tại Lễ trao giải 'Ấn tượng VTV – VTV Awards 2021' vừa diễn ra vào tối nay (1/1/2022).

01/01/2022 21:47

Tối nay (1/1/2022), Lễ trao giải Ấn tượng VTV – VTV Awards 2021 đã được diễn ra. Ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng, Mạnh Trường là cái tên xuất sắc được lên nhận giải.

Cầm chiếc cúp danh giá trên tay, Mạnh Trường xúc động chia sẻ: 'Chiếc cúp này là món quà lớn nhất khán giả dành cho một người diễn viên và tình cảm của khán giả chính là động lực lớn nhất để những người diễn viên chúng tôi làm nghề, tiếp tục nỗ lực và phấn đấu'.

Nội dung chú thích ảnh

Mạnh Trường xúc động khi nhận giải thưởng.

Để có được giải thường này, Mạnh Trường đã vượt qua những cái tên 'nặng ký' khác như Việt Anh và Hồng Đăng của Hướng dương ngược nắng, Thanh Sơn của Yêu hơn cả bầu trời, Công Dương của Hãy nói lời yêu.

Vai diễn giúp Mạnh Trường ghi dấu ấn trong năm qua đó là vai 'Shark' Long của 'bom tấn' Hương vị tình thân. Trong phim này, Mạnh Trường vài vai 1 soái ca đúng chuẩn 'con nhà người ta' khi nhân vật Long hội tụ đủ những mặt tốt như điển trai, tài giỏi, yêu thương gia đình và trong tình yêu thì rất mực chân thành, lãng mạn.

Nội dung chú thích ảnh

Mạnh Trường với vai Long trong Hương vị tình thân khiến hội chị em thổn thức suốt thời gian dài khi phim phát sóng.

Ấn tượng VTV - VTV Awards là giải thưởng truyền hình đặc biệt thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam. Giải thưởng nhằm ghi nhận và vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, biên tập viên, diễn viên, bộ phim truyền hình ấn tượng... và thu hút lượng đông đảo khán giả theo dõi, ủng hộ. Giải thưởng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014.

Các năm trước, lễ trao giải thường diễn ra vào tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên lễ trao giải được lùi lại và mới đây đã chốt thời gian diễn ra là ngày 1/1/2022, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Năm nay, VTV Awards có 11 hạng mục giải thưởng bao gồm: Dẫn chương trình ấn tượng, Nghệ sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình giải trí ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Thể thao ấn tượng, Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng và Chương trình của năm.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều